Những sinh vật đáng sợ nhất trong The Witcher 3!

Đức Khương,  

The Witcher 3 chứa đầy những con quái vật kinh hoàng và chúng có thể gây ra nỗi kinh hoàng vào ban đêm đối với những người yếu tim.

The Witcher 3: Wild Hunt đã ra mắt được vài năm, nhưng nhiều game thủ vẫn bị mê hoặc bởi thế giới giả tưởng đen tối và những con quái vật khác nhau trú ngụ bên trong nó.

Khi người chơi chạm trán với những kẻ thù đáng sợ này, đó là một trải nghiệm rất khó tả. Một số là quái vật hành động hoàn toàn theo bản năng, trong khi những con khác thì ác độc, tàn bạo, có mục đích và hơn thế nữa.

Rotfiends

Những sinh vật đáng sợ nhất trong The Witcher 3! - Ảnh 1.

Trong số tất cả những con quái vật đáng sợ trong loạt The Witcher, Rotfiends có lẽ là một trong những loài có vẻ ngoài thú vị nhất. Chúng rất đáng sợ, trông giống như những xác chết phình to và thối rữa bị lột sạch da. Rotfiends thực tế là một dạng zombie, và chúng chủ yếu tấn công dựa vào bản năng. Tuy nhiên, chúng có thể đuổi theo một con ngựa với tốc độ tối đa. chính điều này đã khiến chúng trở nên đáng sợ y như ngoại hình, chưa kể cơ thể của loài này còn chứa những túi độc tố.

Crones

Những sinh vật đáng sợ nhất trong The Witcher 3! - Ảnh 2.

Crones là những sinh vật đáng sợ và bí ẩn, từ rất lâu trước khi con người và người lùn đặt chân đến Trái Đất thì những sinh vật này đã tồn tại, chúng dựa vào sức mạnh ma thuật được rút ra từ tự nhiên và dường như bất tử.

Crones, mặc dù có vẻ ngoài đáng sợ, nhưng chúng không hoàn toàn là ác quỷ. Thay vào đó, chúng là những kẻ cơ hội, những kẻ định giá, buôn bán những phước lành mà chúng có thể mang lại cho người dân Velen.

Fiends

Những sinh vật đáng sợ nhất trong The Witcher 3! - Ảnh 3.

Mặc dù chúng có xu hướng tránh tiếp xúc với con người bằng mọi giá, nhưng Fiends sẽ không ngần ngại tấn công nếu bị dồn vào chân tường hoặc bị đe dọa, và điều đó có thể đánh dấu sự diệt vong ngay lập tức. Chúng được coi là một trong những sinh vật "căng kèo" nhất trong vũ trụ Witcher, với mức độ khỏe mạnh, khả năng tái tạo rất cao.

Về mặt vật chất, Fiends giống như những con quái vật giỏi đập phá, và kích thước khổng lồ của chúng có thể giết chết người chơi chỉ với một vài cú đánh. Chúng cũng có thể sử dụng một câu thần chú thôi miên khiến người chơi không bị khóa trong 20 giây, làm tăng thêm nguy cơ tử vong. Chúng là một trong những sinh vật mà người hâm mộ hy vọng sẽ xuất hiện trong loạt phim Netflix Witcher.

Plague Maidens

Những sinh vật đáng sợ nhất trong The Witcher 3! - Ảnh 4.

Plague Maidens là hiện thân của những đợt bùng phát virus tồi tệ nhất và kinh hoàng nhất mà con người có thể tưởng tượng ra. Người chơi có thể gặp phải một trong số chúng trong nhiệm vụ "A Towerful of Mice".

The Caretaker

Những sinh vật đáng sợ nhất trong The Witcher 3! - Ảnh 5.

Con quái vật đặc biệt này trông giống như một thứ gì đó nằm ngoài trí tưởng tượng của nhiều người. Đặc điểm đáng chú ý nhất của Caretaker là thiếu khuôn mặt thực tế, nó dường như chỉ là một mảnh da lớn được khâu lại vào nơi sẽ có mũi và mắt.

Người chơi có thể chạm trán với sinh vật kinh hoàng này trong gói DLC Hearts of Stone và nó chắc chắn là một kẻ thù rất khó hạ gục. Sinh vật này sẽ sử dụng sát thương chống lại người chơi và có thể triệu hồi các linh hồn để đạt được hiệu ứng tự chữa lành.

Leshen

Những sinh vật đáng sợ nhất trong The Witcher 3! - Ảnh 6.

Leshen đánh vào nỗi sợ hãi nguyên thủy của con người và sử dụng nó để làm lợi thế cho chúng. Chúng có đầu hình hộp sọ hươu, các ngón tay và ngón chân dài, xương xẩu và thân giống cây có gạc phân nhánh. Nó không phải là một sinh vật mà bất cứ ai cũng muốn tình cờ gặp trong rừng.

Sinh vật này có thể sử dụng phép thuật để điều khiển hệ thực vật xung quanh, cũng như các loài động vật dưới dạng chim và sói.

Botchling

Những sinh vật đáng sợ nhất trong The Witcher 3! - Ảnh 7.

Để lại thai nhi và bào thai non mà không được chôn cất thích hợp có thể dẫn đến việc hình thành một trong những con quái vật đáng sợ và đáng lo ngại nhất trong vũ trụ Witcher - Botchling. Sau khi hồi sinh, chúng sẽ tìm những người phụ nữ mang thai và chui xuống giường của họ để hút hết tinh chất và sau đó là máu của họ.

Điều này có thể gây ra đột biến, khiến Botchling biến thành một sinh vật hình người đã trưởng thành hoàn toàn và rất nguy hiểm. Tuy nhiên, Botchlings có thể được chuyển đổi thành một tinh linh bảo vệ - Lubberkin, nếu được chôn cất theo nghi lễ.

The Unseen Elder

Những sinh vật đáng sợ nhất trong The Witcher 3! - Ảnh 8.

Sinh vật này là một thành viên cấp cao của tộc ma cà rồng và được biết đến là cực kỳ hung hãn với bất kỳ ai trôi dạt vào lãnh thổ của nó -cả con người và ma cà rồng. Nó cũng là một kẻ săn mồi cực kỳ mạnh mẽ, có thể giết người chỉ bằng một cái lướt nhẹ cổ tay.

Nightwraiths

Những sinh vật đáng sợ nhất trong The Witcher 3! - Ảnh 9.

Plague Maidens có thể đã rất đáng sợ, nhưng Nightwraith thì còn hơn một bậc. Nó giống như xác chết đã phân hủy của một người phụ nữ mảnh mai, Nightwraith có khả năng gây sát thương lớn và giết chết những kẻ chúng chọn làm mục tiêu.

Chúng thường có thể được tìm thấy trên những cánh đồng lang thang và đồng cỏ trống trong đêm khuya như thể chúng đang tìm kiếm thứ gì đó - hoặc ai đó - mà chúng sẽ không bao giờ tìm thấy.

Hym

Những sinh vật đáng sợ nhất trong The Witcher 3! - Ảnh 10.

Nỗi sợ hãi bóng tối là nỗi sợ hãi phổ biến và mạnh mẽ nhất trong số những nỗi sợ hãi sơ khai của nhân loại. Vì vậy, có lý khi một trong những quái vật đáng sợ nhất trong vũ trụ Witcher đã tận dụng triệt để nỗi sợ hãi đó bằng cách thể hiện mình như một cái bóng ác độc. Về bản chất, Hym là một con quỷ sử dụng các chiến thuật khủng bố tâm lý để hạ gục con mồi thay vì đi thẳng vào cuộc chiến vật lý.


Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ