Nếu bỗng nhiên thấy mình xuất hiện trên bảng quảng cáo thì có thể bạn là nạn nhân trong trò đùa của Adobe và các photoshopper đấy

  Ryankog,  

  Bỗng dưng được chỉnh ảnh miễn phí.

  Bạn sẽ thấy thế nào khi đang ở trạm chờ xe bus mà đột nhiên lại thấy hình ảnh của mình xuất hiện trên biển quảng cáo? Tất nhiên, nếu là người nổi tiếng thì điều này là bình thường (nhưng người nổi tiếng thì mấy khi đi xe bus), ngược lại, bạn đang bị các tay photoshopper chơi khăm đấy.

  Hoạ sĩ kỹ thuật số Erik Johansson đã phối hợp với Adobe để bày trò chọc phá một số người đang ngồi chờ xe bus ở trạm. Bằng vài camera ẩn và kỹ thuật photoshop nhanh chóng, anh này đã tạo ra một trò đùa khiến những “nạn nhân” cũng phải ngạc nhiên và cười thích thú. Johannson đã bí mật chụp ảnh những người đang chờ xe và sau đó đưa ảnh họ vào photoshop, thú vị hơn, anh đã kết nối máy tính với màn hình quảng cáo để “nạn nhân” xem được toàn bộ quá trình chỉnh sửa.

  "Thánh photoshop" phối hợp cùng Adobe "troll" người khác

  Đoạn video trên được quay tại Thuỵ Điển, nhưng Adove dự kiến sẽ mở rộng dự án thú vị này ra nhiều thành phố khác trên thế giới. Lần sau, nếu bỗng dưng thấy mình xuất hiện ở đâu đó thì nhiều khả năng bạn đã trở thành nạn nhân của trò đùa độc đáo này rồi đấy.

  Tham khảo: Gizmodo

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày