Nếu có cuộc thi chia sẻ ảnh "góc làm việc" của ai ấn tượng nhất thì giải thưởng chắc chắn sẽ là của phi hành gia NASA

  Thanh Hậu Spiderum,  

  Bạn có thích một góc làm việc ngoài Trái Đất với những chiếc Pudding bay lơ lửng? Hãy cùng chiêm ngưỡng nó qua góc nhìn của một phi hành gia NASA nhé.

   Một góc từ trạm vũ trụ ISS

  Một góc từ trạm vũ trụ ISS

  Jack Fischer, phi hành gia của NASA, đã chia sẻ trên trang Twitter hình ảnh này từ trạm không gian quốc tế, và bình luận rằng “bạn sẽ không bao giờ tìm được một không gian làm việc như vậy ở dưới mặt đất, tôi phải thừa nhận là tôi thật sự rất thích nó! #SpaceRocks”.

  Thông thường góc làm việc với không gian đẹp nhất sẽ dành cho người có quyền chỉ huy cao nhất của phi hành đoàn. Nhưng chỉ với các hình ảnh bật mí về góc làm việc khiêm tốn này của Fischer, cũng đã đủ khiến các văn phòng làm việc - dù là ấn tượng nhất của các giám đốc dưới mặt đất - cũng phải cúi đầu.

   Tàu vũ trụ của hãng SpaceX

  Tàu vũ trụ của hãng SpaceX

  Đầu tuần này Fischer đã có mặt để ghi lại sự xuất hiện của con tàu mới nhất của SpaceX - Dragon capsukle, anh bình luận trên trang Twitter “Chúng tôi cuối cùng cũng đã bắt được một #ConRồng bằng cách túm đuôi nó và chúng tôi sẽ không để mất nó. Nó thật sự tuyệt vời @ISS_Research aboard”

  Phi hành gia Fischer ăn bánh pudding trong môi trường không trọng lực.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ