Nexus 7 và Nexus 8 liệu có "dẫm chân" nhau tại Google I/O 2014?

  Yến Thanh,  

  (GenK.vn) - Hai ứng cử viên nặng ký tại Google I/O 2014 có thể là máy tính bảng màn hình 8,9 inch Nexus 8 hoặc Nexus 7 thế hệ thứ ba do Asus đảm nhiệm.

  Sự kiện thường niên Google I/O 2014 đang đến rất gần, thì người dùng di động trên khắp thế giới đang đổ dồn ánh mắt vào hãng khổng lồ phần mềm của Mỹ và kỳ vọng về một bản cập nhật mới cho nền tảng Android cùng một thiết bị mới với các tính năng phá cùng vô số các dịch vụ của Google. Hai ứng cử viên nặng ký trong số đố có thể là máy tính bảng màn hình 8,9 inch Nexus 8 hoặc Nexus 7 thế hệ thứ ba do Asus đảm nhiệm.

  Nexus 7 và Nexus 8 liệu có "dẫm chân" nhau tại Google I/O 2014?

  Theo truyền thống, hai phiên bản máy tính bảng Nexus gần đây nhất đều được trình làng vào tháng 7, các năm 2013 và 2014. Nếu Google giữ đúng chu kì giới thiệu sản phẩm mới của mình thì năm này cũng sẽ có một máy tính bảng đáng chú ý đó là Nexus 8. Tuy nhiên, cũng không thể loại trừ khả năng, Google sẽ tiếp tục tung ra thị trường phiên bản Nexus 7 thế hệ thứ 3.

  Nexus 7 và Nexus 8 liệu có "dẫm chân" nhau tại Google I/O 2014?

  Trong khi máy tính bảng Nexus 8 được đồn đoán có thể sẽ sở hữu màn hình 8 inch để cạnh tranh với iPad Mini của Apple và được trang bị vi xử lý "Moorefield" 2,33 GHz 64 bit thế hệ mới của Intel; thì Nexus 7 được cho là vẫn sở hữu cấu hình tương tự phiên bản thế hệ thứ 2 nhưng sẽ chạy Android 4.5 theo đồn đoán và có giá bán cực kỳ phải chăng.

  Nexus 7 và Nexus 8 liệu có "dẫm chân" nhau tại Google I/O 2014?

  Tuy nhiên, dù là phiên bản nào, Nexus 7 hay Nexus 8, thì đây đều là những máy tính bảng đáng mua đối với người dùng, bởi dòng Nexus luôn đem tới những trải nghiệm mượt mà cùng hệ điều hành Android gốc. Và minh chứng chính là doanh số khủng của các thế hệ Nexus trước đây. Do đó, dù phiên bản Nexus nào được ra mắt tại sự kiện Google I/O năm nay, cùng đều là những tin vui cho tín đồ yêu thích Android, và nếu cả Nexus 7 và 8 đều xuất hiện, đây sẽ là bất ngờ lớn nhất mà Google dành cho các fan trung thành của hãng.

  >>Loạt "hàng nóng" có thể ra mắt tại Google I/O 2014

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày