Ngắm concept tuyệt đẹp của siêu phẩm HTC 11 với mã "Ocean", thiết kế không giống iPhone

Rô Mèo , Theo Trí Thức Trẻ

Mỗi năm HTC cũng như các hãng di động sẽ ra mắt các mẫu smartphone mới để thay thế cho các sản phẩm cũ, giờ đây chân dung của người kế nhiệm HTC 10 ở năm sau đã lộ diện.

Theo như chu kì giới thiệu sản phẩm của HTC, chiếc smartphone tiếp theo sẽ có thể được giới thiệu trong thời gian khoảng 4 – 6 tháng tới. Đồng thời, sản phẩm tiếp theo cũng có thể là bản “nâng cấp” của HTC 10 và hiện tại đang có một vài tin đã rò rỉ trong những tuần qua, bao gồm cả thiết kế lẫn cấu hình.

Đầu tiên, smartphone mới sẽ có tên mã “Ocean” – Nhưng cũng có thể gọi là HTC 11 khi ra mắt chính thức, ngoài ra cũng có thể sẽ xuất hiện 3 biến thể: Ocean Master, Ocean Note và Ocean Smart. Đoạn video concept bên dưới sẽ tái hiện khá đầy đủ về thiết kế, cũng như giao diện “Sense Touch” mới có thể sẽ được giới thiệu chung khi sản phẩm được ra mắt.

HTC Ocean concept phone sizzle reel

Về thiết kế, có vẻ sắp tới sẽ cũng tương tự như trên HTC 10, với vỏ kim loại nguyên khối được vát cong ở cạnh, camera kép ở mặt sau và giao diện người dùng với các phím điều hướng tích hợp vào màn hình cảm ứng.

Vẫn chưa có nhiều thông tin về cấu hình được tiếp lộ, chúng ta chỉ biết rằng chiếc smartphone này sẽ có thể trang bị SoC Snapdragon thuộc series 800, cụ thể là Snapdragon 821 tương tự như Google Pixel. Ngoài ra, Snapdragon 835 cũng sẽ được giới thiệu vào năm sau, liệu HTC Ocean có được “may mắn” trang bị SoC này hay không?

Bỏ qua vấn đề chip xử lí, chắc chắn HTC Ocean sẽ có 4 GB RAM, bộ nhớ trong ít nhất 32 GB. Bởi vì có thể xuất hiện 3 biến thể, nên sẽ có 3 kích thước màn hình khác nhau, ngoài ra vẫn chưa biết rõ HTC sẽ sử dụng công nghệ màn hình LCD hay AMOLED, nhưng HTC 10 hiện tại đã là màn hình 5,2 inch với độ phân giải 2K (2560x1440) – HTC Ocean tối thiểu sẽ phải ở mức này.

Ngoài ra, chiếc smartphone mới cũng sẽ được trang bị cảm biến vân tay. HIện tại vẫn còn khá lâu cho đến thời điểm giới thiệu sản phẩm mới của HTC, trong quãng thời gian đó, chúng ta chắc chắn sẽ có nhiều thông tin hơn và tất cả mọi thứ sẽ dần lộ diện.

Tham khảo Android Headlines

NỔI BẬT TRANG CHỦ