Ngắm nhìn chiếc TV giá 20.100 USD có loa mở ra được như cánh bướm

M.Đức,  

Một món đồ công nghệ kiêm trang trí cao cấp cho những người có đủ điều kiện tài chính.

Hãng thiết bị nghe nhìn cao cấp Bang & Olufsen mới đây đã công bố dòng sản phẩm mới nhất của mình là một chiếc TV mang tên Beovision Harmony, với điểm đặc biệt là bộ loa có thể 'gấp vào và mở ra như cánh bướm'.

Ngắm nhìn chiếc TV giá 20.100 USD có loa mở ra được như cánh bướm - Ảnh 1.

Bộ loa này được làm bằng gỗ sồi cao cấp và một tấm nhôm mỏng, sẽ chắn vào phía trước màn hình khi người dùng không mở hình ảnh, và vẫn có thể chơi nhạc. Chiếc TV phía sau chính là chiếc LG OLED C9 được đổi tên, có giá bán là 7000 USD.

Đây là cơ chế mở loa khi người dùng bật TV lên:

Cơ chế mở loa độc đáo của Beovision Harmony TV

Đây chắc chắn là một trong những chiếc TV có cách mở hoành tráng nhất từ trước đến nay, cho người dùng cảm giác một số nội dung còn không 'xứng đáng' để chơi trên nó! Nếu người dùng không cảm thấy hài lòng với màu gỗ sồi, thì Beovision Harmony cũng có một phiên bản khác là Xám Melange với mặt ngoài được làm bằng vải bện màu xám. Chiếc TV này có thể được đặt lên kệ, hoặc gắn lên tường.

Ngắm nhìn chiếc TV giá 20.100 USD có loa mở ra được như cánh bướm - Ảnh 3.

Đầu năm nay, LG cũng đã đưa ra một nguyên mẫu TV độc đáo không kém, khi có thể 'cuộn' vào một bản lề khi người dùng không dùng tới. Beovision Harmony không giấu hoàn toàn TV đi lúc tắt, nhưng cũng biến thành nó một món đồ trang trí 'trừa tượng' rất lạ mắt!

Ngắm nhìn chiếc TV giá 20.100 USD có loa mở ra được như cánh bướm - Ảnh 4.

Chiếc Beovision Harmony sẽ được bán ra vào tháng 9 năm nay với mức giá là 20.100 USD (471 triệu đồng).

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ