Ngắm những tác phẩm này, chẳng ai dám dùng App hoán đổi khuôn mặt nữa

  PV,  

  Bên cạnh những hình ảnh độc đáo mà các phần mềm hoán đổi khuôn mặt mang lại, còn có rất nhiều hình ảnh lỗi mà khi nhìn vào chúng ta sẽ phải bật cười.

  Trong suốt thời gian vừa qua, trên trang mạng xã hội Facebook , có khá nhiều bạn trẻ đã và đang truyền tay nhau những bức ảnh hay đoạn clip rất độc đáo về trào lưu hoán đổi khuôn mặt. Tuy nhiên, không phải lúc nào người dùng cũng có được những thành quả như ý. Dưới đây một câu chuyện nhảm nhí về những sản phẩm "lỗi" của trào lưu đang gây sốt này.

   Đầu tiên, xin mời cùng chiêm ngưỡng màn hoán đổi thân xác thành Mỹ nhân ngư Starbucks của một cô gái trẻ ở đâu đó trên quả đất này.

  Đầu tiên, xin mời cùng chiêm ngưỡng màn hoán đổi thân xác thành "Mỹ nhân ngư" Starbucks của một cô gái trẻ ở đâu đó trên quả đất này.

   Vâng, năm 2016 Siêu nhân mỏ chuối đã xuất hiện trên địa cầu. Đây là dung nhan của anh trước và sau khi biến hình.

  Vâng, năm 2016 "Siêu nhân mỏ chuối" đã xuất hiện trên địa cầu. Đây là dung nhan của anh trước và sau khi biến hình.

   Đi cùng siêu nhân mỏ chuối còn có siêu nhân bàn bếp. Có vẻ như 2 siêu anh hùng đến địa cầu lần này là để tiêu diệt... quái vật đồ ăn và mang đến sự no bụng cho bản thân mình hơn là giải cứu thế giới.

  Đi cùng "siêu nhân mỏ chuối" còn có "siêu nhân bàn bếp". Có vẻ như 2 siêu anh hùng đến địa cầu lần này là để tiêu diệt... quái vật đồ ăn và mang đến sự no bụng cho bản thân mình hơn là giải cứu thế giới.

   Không nằm ngoài dự đoán, quái vật bánh quy đã phải nộp mạng cho 2 ông thần ở trên.

  Không nằm ngoài dự đoán, "quái vật bánh quy" đã phải nộp mạng cho 2 ông thần ở trên.

   Sau một thời gian ăn no rửng mỡ tại địa cầu, siêu nhân mỏ chuối ngày nào cũng đã có cho mình một người nối dõi.

  Sau một thời gian "ăn no rửng mỡ" tại địa cầu, "siêu nhân mỏ chuối" ngày nào cũng đã có cho mình một người nối dõi.

   Còn siêu nhân bàn bếp cũng không kém cạnh. Con gái của anh khi sinh ra đã kế thừa được di sản của cha mình, trở thành siêu nhân kệ chén. Quả là hổ phụ sinh hổ tử danh bất hư truyền.

  Còn "siêu nhân bàn bếp" cũng không kém cạnh. Con gái của anh khi sinh ra đã kế thừa được di sản của cha mình, trở thành "siêu nhân kệ chén". Quả là "hổ phụ sinh hổ tử" danh bất hư truyền.

   Kệ chén càng lúc càng khôn lớn hơn người. Cô bé đã có thể phá bỏ lời nguyền chỉ có thể trở thành siêu nhân liên quan đến các vật dụng nhà bếp mà cha con cô đã vướng vào.

  "Kệ chén" càng lúc càng khôn lớn hơn người. Cô bé đã có thể phá bỏ lời nguyền chỉ có thể trở thành siêu nhân liên quan đến các vật dụng nhà bếp mà cha con cô đã vướng vào.

   Thuở nhỏ, cô bé có thể hoán đổi thân xác với mèo, lớn lên cô bé thành siêu nhân heo cho phù hợp với vóc dáng thiếu nữ thẹn thùng của mình.

  Thuở nhỏ, cô bé có thể hoán đổi thân xác với mèo, lớn lên cô bé thành "siêu nhân heo" cho phù hợp với vóc dáng thiếu nữ thẹn thùng của mình.

   Con trai của siêu nhân mỏ chuối thì y hệt như bố nó, biến đi biến lại chỉ toàn ra trái cây với củ quả, chả làm nên trò trống gì.

  Con trai của "siêu nhân mỏ chuối" thì y hệt như bố nó, biến đi biến lại chỉ toàn ra trái cây với củ quả, chả làm nên trò trống gì.

   Còn đây là quái vật bánh quy của ngày xưa, sau khi chết thì được hồi sinh thành công chúa nhưng mà hơi lỗi tí xíu.

  Còn đây là "quái vật bánh quy" của ngày xưa, sau khi chết thì được hồi sinh thành công chúa nhưng mà hơi lỗi tí xíu.

   Không cam chịu hình hài phiên bản lỗi, cô kiên quyết trở thành đàn ông để xấu lạ nhưng cá tính.

  Không cam chịu hình hài phiên bản lỗi, cô kiên quyết trở thành đàn ông để "xấu lạ nhưng cá tính".

   Về phần 2 ông bố hay còn được biết đến là 2 siêu anh hùng của ngày xưa, cái tật ham ăn mãi không bỏ được nên biến thêm mỗi người có 2 cái mồm để ăn cho được nhiều.

  Về phần 2 ông bố hay còn được biết đến là 2 siêu anh hùng của ngày xưa, cái tật ham ăn mãi không bỏ được nên biến thêm mỗi người có 2 cái mồm để ăn cho được nhiều.

  Đến đây thì câu chuyện nhảm nhí về loạt ảnh hài hước khi người dùng tham gia trào lưu hoán đổi khuôn mặt đã kết thúc. Xin cảm ơn đã theo dõi và hẹn gặp lại trong những câu chuyện nhảm nhí lần sau.

  Theo Kênh 14 / Trí Thức Trẻ

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ