Ngắm tạm ý tưởng kính thực tế ảo tăng cường Apple AR Glasses trong lúc chờ sản phẩm thực tế hoàn thiện

  Thiên Long,  

  Dù chưa ra mắt nhưng kính thực tế ảo tăng cường Apple AR Glasses vẫn là một thứ gì đó rất đáng chờ đợi của Apple trong năm 2019 hoặc 2020.

  Kính thực tế ảo Apple AR Glasses từ lâu đã được coi là sản phẩm định hướng thị trường và tạo ra một làn sóng kính AR mới. Nhưng cho đến nay những thông tin, hình ảnh về chiếc kính này vẫn còn khá mờ mịt.

  Ngắm tạm ý tưởng kính thực tế ảo tăng cường Apple AR Glasses trong lúc chờ sản phẩm thực tế hoàn thiện - Ảnh 1.

  Cho đến nay, những tin đồn về kính Apple AR Glasses mới chỉ dừng ở việc thiết bị này hỗ trợ độ phân giải lên tới 8K. Bên cạnh đó theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, thiết bị này có thể ra mắt vào năm 2020.

  Tuy nhiên cho đến nay, hình hài của chiếc kính này vẫn còn là một dấu hỏi. Không ai rõ Apple sẽ định hình chiếc kính này theo phong cách của Hololens hay như những chiếc kính thời trang giống của Snapchat.

  Đã có nhiều bộ ảnh ý tưởng về chiếc kính này được chia sẻ rộng rãi trên mạng và nay lại là một ý tưởng khác về kính Apple AR Glasses. Chỉ có điều, ý tưởng này chắc chắn sẽ khiến bạn mê mệt vì thiết kế vô cùng sang chảnh của nó.

  Ý tưởng kính Apple AR Glasses do chuyên trang ConceptioniPhone chia sẻ mới đây gợi nét thiết kế giống những chiếc kính thời trang với mắt kính to, ôm sát vùng mắt, gọng kính lớn toát lên vẻ sang trọng. Nhưng điểm đặc biệt nhất của kính là nó có thể chiếu nội dung AR ngay trước mắt người dùng.

  Ngắm tạm ý tưởng kính thực tế ảo tăng cường Apple AR Glasses trong lúc chờ sản phẩm thực tế hoàn thiện - Ảnh 2.
  Ngắm tạm ý tưởng kính thực tế ảo tăng cường Apple AR Glasses trong lúc chờ sản phẩm thực tế hoàn thiện - Ảnh 3.

  Thông qua Apple AR Glasses, bạn có thể thực hiện nhiều tác vụ quan trọng như trả lời tin nhắn, xem thời lượng pin, xem giờ, đọc tin tức,…Tất nhiên kính vẫn cần bộ xử lý chính là chip Apple A14 Bionic và hệ thống âm thanh 3D để đọc nội dung.

  Bên cạnh bản thông thường, kính Apple AR Glasses còn có cả phiên bản siêu cao cấp kết hợp với thương hiệu thời trang xa xỉ Louis Vuitton.

  Ngắm tạm ý tưởng kính thực tế ảo tăng cường Apple AR Glasses trong lúc chờ sản phẩm thực tế hoàn thiện - Ảnh 4.
  Ngắm tạm ý tưởng kính thực tế ảo tăng cường Apple AR Glasses trong lúc chờ sản phẩm thực tế hoàn thiện - Ảnh 5.

  Đặc điểm nhận dạng của bản cao cấp là hầu hết mọi chi tiết đều được dát vàng khá lấp lánh. Kính cũng hỗ trợ tháo rời và thay thế bộ phận dễ dàng.

  Đoạn video ý tưởng về kính Apple AR Glasses

  Tham khảo Cultofmac

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ