Ngắm ý tưởng thú vị về iPhone 11 với 3 camera sau nằm ngang và thay đổi vị trí logo Táo Khuyết

Thiên Long , Theo Trí Thức Trẻ

Ý tưởng iPhone 11 mới đây của nhà thiết kế Bassam Nasser đem tới một hình dung thú vị khác về chiếc iPhone dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu này.

Chỉ còn vài tháng nữa, iPhone 11 sẽ ra mắt và cho đến nay, thiết kế của máy gần như đã được xác nhận. Tuy nhiên dù đã có hình hài và sắp ra mắt nhưng điều đó không thể nào ngăn được những ý tưởng về chiếc máy này tiếp tục ra đời.

Ngắm ý tưởng thú vị về iPhone 11 với 3 camera sau nằm ngang và thay đổi vị trí logo Táo Khuyết - Ảnh 1.

Mới đây, nhà thiết kế Bassam Nasser đã chia sẻ về ý tưởng iPhone 11 khiến người xem không khỏi ấn tượng với những đột phá về thiết kế.

Ý tưởng về chiếc iPhone 11 của Bassam là một chiếc máy có màn hình tràn viền hoàn toàn, cụm 3 camera sau và logo Táo Khuyết được kéo lên ngang hàng với cụm camera.

Ngắm ý tưởng thú vị về iPhone 11 với 3 camera sau nằm ngang và thay đổi vị trí logo Táo Khuyết - Ảnh 2.

Riêng tên sản phẩm iPhone được đặt ở ngay giữa máy thay thế cho logo Táo Khuyết trước đây.

Thú vị là vậy nhưng chắc chắn ý tưởng này sẽ khó trở thành hiện thực khi mà Apple dự kiến sẽ không từ bỏ màn hình tai thỏ cho đến năm 2021. Theo nhiều dự đoán, iPhone 2019 và 2020 vẫn sẽ giữ lại tai thỏ nhưng được làm nhỏ hơn. Phải đến năm 2021 khi Apple đưa vào công nghệ camera dưới màn hình, tai thỏ mới có thể biến mất.

Theo giới thạo tin, iPhone 2019 hay iPhone 11 vẫn sẽ có thiết kế khá giống với các phiên bản tiền nhiệm. Apple dự kiến sẽ tung ra 3 model iPhone trong đó vẫn có một model iPhone LCD.

Một trong những thay đổi thiết kế quan trọng nhất phải kể đến cụm 3 camera phía sau. Ba model iPhone mới sẽ trang bị chip xử lý Apple A13, cải tiến camera chính khi chụp tối, bổ sung camera góc rộng, tăng dung lượng pin và hỗ trợ sạc ngược.

Đáng tiếc Apple có thể sẽ chưa thay thế cổng Lightning bằng USB-C như chờ đợi của nhiều người dùng.

Mời bạn đọc theo dõi video ý tưởng iPhone 11 của nhà thiết kế Bassam Nasser dưới đây:

Ý tưởng thú vị về iPhone XI với 3 camera sau nằm ngang và thay đổi vị trí logo Táo Khuyết

Tham khảo Cultofmac