Ngay cả Siêu nhân cũng thừa nhận Hulk mạnh hơn bất kỳ nhân vật DC nào khác

Đức Khương,  

Trong khi tham gia vào trận chiến hoành tráng với Hulk, Superman thừa nhận rằng Hulk là kẻ thù mạnh nhất mà anh từng gặp trong suốt sự nghiệp của mình.

Người hùng đỉnh cao của DC Comics, Superman, đã chứng kiến sức mạnh của vô số ác nhân, nhưng ngay cả vậy, anh ấy cũng phải thừa nhận rằng không ai mạnh bằng Hulk của Marvel Comics.

Hulk đã hết lần này đến lần khác chứng minh rằng anh ta có thể đối đầu với bất kỳ ai trong Vũ trụ Marvel và chiến đấu "tử tế" - ngay cả Thanos cũng thừa nhận rằng anh ta sợ hãi khi chiến đấu với Hulk trong cốt truyện Thanos Quest. Khi Superman chạm trán với Avenger mạnh nhất, anh ấy đã hiểu được nỗi sợ hãi của Thanos và nói rằng Hulk mạnh hơn bất cứ ai anh ấy từng đối mặt trước đây.

Trong The Incredible Hulk vs Superman của Roger Stern và Steve Rude, Superman và Hulk đã ở trong cùng một vũ trụ. Khi Hulk mất kiểm soát trong một khu vực đông dân cư, Superman đã bay đến vị trí của gã khổng lồ xanh để ngăn chặn anh ta.

Ngay cả Siêu nhân cũng thừa nhận Hulk mạnh hơn bất kỳ nhân vật DC nào khác - Ảnh 1.

Khi cả hai bắt đầu chiến đấu, Superman nhận ra rằng Hulk mạnh hơn nhiều so với những gì anh ta nghĩ ban đầu. Tại một thời điểm, Hulk thậm chí còn ném Superman vào không gian, khiến Superman kinh ngạc trước sức mạnh và tốc độ của Avenger này.

Khi ở trong không gian, Superman tự nói với bản thân rằng Hulk "mạnh hơn bất cứ ai mà tôi từng đối đầu". The Incredible Hulk vs Superman được phát hành vào năm 1999.

Mặc dù Hulk gây ấn tượng với Superman trong số này, nhưng đây không phải là lần đầu tiên anh gặp một A-Lister của DC Comics. Trong One-shot Batman vs The Incredible Hulk của Len Wein và Jose Luis Garcia Lopez, Hulk đã chiến đấu với Batman sau khi anh ta bị Joker lừa.

Ngay cả Siêu nhân cũng thừa nhận Hulk mạnh hơn bất kỳ nhân vật DC nào khác - Ảnh 2.

 

https://genk.vn/ngay-ca-sieu-nhan-cung-thua-nhan-hulk-manh-hon-bat-ky-nhan-vat-dc-nao-khac-20220223083340003.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ