Ngày ra mắt của Surface Pro LTE bị lùi sang đầu 2018, đã được xác nhận bởi Microsoft Store

Master Dùi,  

Sự bổ sung hoàn hảo dành cho Surface có lẽ cần thêm thời gian để thành hiện thực.

Theo thông tin trên chính Microsoft Store đăng tải, chiếc Surface Pro LTE sắp ra mắt sẽ bị lùi tới đầu năm sau:

“Chiếc Surface Pro mới trang bị LTE sẽ được bán ra vào mùa Xuân 2018. Chúng tôi rất vui mừng vì có thể mang tới cho bạn một chiếc Surface Pro nhanh hơn, nhẹ hơn, êm hơn và nhiều kết nối nhất từ trước tới nay.”

Giờ đây, khi Microsoft đã khẳng định rằng Windows 10 chạy trên Snapdragon sẽ sớm xuất hiện trên laptop sử dụng kiến trúc ARM, có vẻ như mọi sự chú ý sẽ không còn đổ dồn về chiếc Surface Pro LTE nữa. Hiện tại, Surface Pro đang được bán ra với giá từ 799 USD trong khi phiên bản LTE dự kiến sẽ có giá đắt hơn khá nhiều dù mang cấu hình y hệt, trừ chip LTE.

Với mức giá trên 1000 USD trong khi chỉ trang bị Intel Core i5, Surface Pro LTE sẽ là một lựa chọn không mấy hấp dẫn với nhiều người dùng. Không những thế, một số người cũng tỏ ra quan ngại về thời lượng pin khi biết rằng modem LTE là một trong những loại chip ngốn điện nhất hiện nay. Hiện vẫn chưa rõ Microsoft sẽ làm thế nào để cân bằng được giữa tính năng và thời lượng pin, nhất là khi Surface Pro chưa bao giờ được đánh giá là một chiếc laptop có thời lượng pin tốt.

Surface Pro vẫn luôn là một chiếc máy tính bảng/laptop tốt. Vấn đề còn tồn động duy nhất của chiếc máy này đau đớn thay lại chính là thời lượng pin, thứ mà những người di chuyển nhiều như tôi cực kì quan tâm khi bỏ tiền ra mua một thiết bị. Nếu chưa thể giải quyết được, hi vọng với Coffee Lake, Microsoft có thể làm gì đó để biến Surface Pro trở thành một thiết bị văn võ song toàn.

Tham khảo WCCFTech

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ