Microsoft trình làng chuột Surface Precision Mouse với nhiều nút tính năng mới

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Con chuột mới của Microsoft có khả năng kết nối với 3 máy tính cùng một lúc.

Surface Mouse của Microsoft là một sản phẩm tuyệt vời nhưng nếu bạn muốn nhiều hơn là các thao tác nhấp chuột phải, trái và cuộn bánh xe thì Surface Precision Mouse là một giải pháp phù hợp.

Surface Precision Mouse là con chuột máy tính mới nhất vừa được Microsoft giới thiệu. Nó là sự kết hợp giữa sự tiện nghi đơn giản của Surface Mouse với việc tùy biến cao hơn của Logitech MX Master S2.

Cùng với thiết kế mới, Surface Precision Mouse bổ sung thêm ba nút tùy chỉnh có thể được lập trình để thực hiện những việc như khởi động chương trình, thực hiện macro, hoặc thậm chí lưu tài liệu. Bạn cũng có thể kết hợp Surface Precision Mouse với tối đa ba máy tính và thực hiện việc chuyển đổi giữa các thiết bị này một cách dễ dàng.

Bạn có thể kết nối máy tính với Surface Precision Mouse thông qua cáp Micro USB hoặc Bluetooth (ít nhất là với máy tính Windows).

Đây là một điểm yếu của con chuột này. Mặc dù nó tương thích về mặt kỹ thuật với Windows 10, Windows 10 S, Mac và Android nhưng máy Mac (và Windows 7) chỉ có thể sử dụng qua USB, trong khi điện thoại Android chỉ có thể kết nối qua Bluetooth.

Ngạc nhiên hơn nữa khi Surface Precision Mouse chỉ có thể kết nối với 3 máy tính chạy Windows 10 chứ không bao gồm Windows 10 S.

Tuy nhiên, nếu bạn là người dùng Windows 10 và đang tìm kiếm để mở rộng chức năng của chuột, Surface Precision Mouse là một lựa chọn có thể cân nhắc. Surface Precision Mouse có giá 99 USD và sẽ được phát hành đầu tiên tại Mỹ và Canada vào ngày 16 tháng 11.

Tham khảo: Theverge

Bình luận