Ngoài chuyền bóng, cướp bóng, tạt cánh, đánh đầu... Giờ "Neymar-ing" đã trở thành kỹ năng cơ bản trong bóng đá

Long.J,  

Tạm bỏ qua những tranh cãi. Kênh Youtube Soccerdrill đã đăng tải video về một nhóm cầu thủ tí hon đang thực hành một kỹ năng mới lạ có tên "The Neymar". Về cơ bản, nó liên quan đến việc ngã lăn ra đất, lăn lộn đủ các kiểu với cái vẻ cực kỳ đau đớn.

Lộn một phát 5 vòng sau cú vào bóng của cầu thủ Serbia (và nhiều trò khác nữa), hầu hết dân mạng và fan bóng đá đều bảo Neymar ăn vạ giỏi thế.

Chưa hết, sau cú giẫm chân "đầy yêu thương" của Miguel Layún trong trận đấu với Mexico, số 10 của Brazil tiếp tục giãy như đỉa phải vôi. Theo thống kê của tờ RTS Sport của Thụy Sĩ, hảo thủ sinh năm 92 đã lăn lộn gần 14 phút (tương đương 1/3 hiệp đấu) trên sân cỏ từ đầu World Cup 2018 đến nay.

Ngoài chuyền bóng, cướp bóng, tạt cánh, đánh đầu... Giờ Neymar-ing đã trở thành kỹ năng cơ bản trong bóng đá - Ảnh 1.

Neymar ăn vạ, không có tinh thần thể thao hay đó là một phần chiến thuật đưa Brazil vào tứ kết?

Tạm bỏ qua những tranh cãi. Vào hôm thứ tư, kênh Youtube Soccerdrill đã đăng tải video về một nhóm cầu thủ tí hon đang thực hành một kỹ năng mới lạ có tên "The Neymar". Về cơ bản, nó liên quan đến việc ngã lăn ra đất, lăn lộn đủ các kiểu với cái vẻ cực kỳ đau đớn.

Nhóm cầu thủ nhí thực hành kỹ năng "The Neymar"

Khoảng một chục anh cầu thủ nhí đứng dàn hàng rồi rê bóng lên giữa sân, khi huấn luyện viên hô "NEYMAR!", các cháu đồng loạt ngã lăn ra nhưng trông không thành thục cho lắm. Thậm chí, có cháu còn bật cười khanh khách.

Ngoài chuyền bóng, cướp bóng, tạt cánh, đánh đầu... Giờ Neymar-ing đã trở thành kỹ năng cơ bản trong bóng đá - Ảnh 3.

Mới tập nên chưa ăn thua

Không rõ rạng sáng ngày mai Neymar sẽ đem chiêu thức gì mới mẻ ra sân để đấu với hàng phòng ngự của Bỉ, cứ chờ đấy!

Theo Mashable

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ