Xem bản thử nghiệm

[World Cup 2018] Đánh bại Mexico, Neymar và đồng đội rủ nhau bắn CS:GO để ăn mừng chiến thắng

Hieu.D , Theo Trí Thức Trẻ

Hóa ra trong lòng tuyển Brazil lại có hẳn một team CS:GO với sự tham gia của Neymar, Casemiro, Coutinho, Willian và Gabriel Jesus.

Tối ngày hôm qua, Brazil đã có một chiến thắng thuyết phục trước đội tuyển Mexico với tỷ số 2 - 0. Trong đó, ngôi sao sáng nhất của trận đấu không phải là ai khác mà chính là Neymar.

Tuy nhiên, ngay sau khi trận đấu kết thúc, anh và các đồng đội của mình đã không nghỉ ngơi để chuẩn bị cho những trận đấu tiếp theo, mà thay vào đó, Neymar đã rủ Casemiro, Coutinho, Willian và Gabriel Jesus làm vài ván Counter Strike: Global Offensive (CS:GO) để giải trí.

[World Cup 2018] Đánh bại Mexico, Neymar và đồng đội rủ nhau bắn CS:GO để ăn mừng chiến thắng - Ảnh 1.

Có thể thấy ngay trên bức ảnh Neymar đăng tải lên Instagram của mình, tiền đạo người Brazil đang chơi CS:GO với nickname "Menino Ney". Trong khi anh có mức ranh Nova, thì các đồng đội của anh lại chỉ đạt rank Bạc.

Trong một số video khác trên Instagram, Neymar cũng thể hiện kỹ năng đẳng cấp của mình trong CS:GO. Hóa ra anh không chỉ là một chân sút cừ khôi, mà còn là một tay súng vô cùng điêu luyện ở các tựa game FPS.

[World Cup 2018] Đánh bại Mexico, Neymar và đồng đội rủ nhau bắn CS:GO để ăn mừng chiến thắng - Ảnh 2.

Pha ăn mừng tinh nghịch của Neymar và các đồng đội

Không chỉ có vậy, niềm đam mê của team CS:GO này cũng được thể hiện rất rõ qua pha ăn mừng bàn thắng vô cùng láu lỉnh ngày hôm qua. Khi đó Neymar đã thực hiện lại động tác ném flashbang, còn Willian, Countinho và Jesus thì đưa tay lên che mặt. Hành động này đã khiến các fan hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới cảm thấy vô cùng thích thú

Ngày 07/07 sắp tới, Brazil sẽ có trận đấu loại trực tiếp với đội tuyển Bỉ. Hi vọng Neymar và các đồng đội của mình sẽ không làm khán giả phải thất vọng.

Bình luận