Nga vào tứ kết World Cup 2018, anh phát thanh viên giữ đúng lời hứa mặc váy đi làm

Long.J , Theo Trí Thức Trẻ

Trước khi trận đấu lịch sử này diễn ra, một anh phát thanh viên của nhà đài Sport FM, Alexander Sofronov, mạnh dạn tuyên bố sẽ mặc váy đi làm nếu Nga thắng Tây Ban Nha.

Vào hôm Chủ nhật (1/7), tuyển Nga đã chiến thắng Tây Ban Nha sau loạt sút luân lưu nghẹt thở trên sân Luzhniki, lần đầu tiên giành vé vào tứ kết World Cup.

Nga vào tứ kết World Cup 2018, anh phát thanh viên giữ đúng lời hứa mặc váy đi làm - Ảnh 1.

Alexander Sofronov

 Trước khi trận đấu lịch sử này diễn ra, một anh phát thanh viên của nhà đài Sport FM, Alexander Sofronov, mạnh dạn tuyên bố sẽ mặc váy đi làm nếu Nga thắng Tây Ban Nha. 

Nga vào tứ kết World Cup 2018, anh phát thanh viên giữ đúng lời hứa mặc váy đi làm - Ảnh 2.

Sau khi Nga chính thức đoạt vé vào tứ kết, Sofronov giữ đúng lời hứa, diện nguyên một chiếc váy thể thao màu hồng phấn cực nữ tính đi làm. Đã thế còn hiên ngang chụp ảnh đăng Instagram. 

Nga vào tứ kết World Cup 2018, anh phát thanh viên giữ đúng lời hứa mặc váy đi làm - Ảnh 3.

Sofronov cho biết, anh chàng sẽ không dừng lại và đang suy tính nên làm gì đó "điên rồ" một chút nếu Nga đả bại Croatia vào ngày 7/7 tới đây. 

Nga vào tứ kết World Cup 2018, anh phát thanh viên giữ đúng lời hứa mặc váy đi làm - Ảnh 4.

Xấu hổ tí cũng không sao, đàn ông đã nói thì phải giữ lời, nên thế

Sau khi cho "CR7 và những người đồng đội" về nước, người Nga ai nấy đều biết ơn thủ môn Igor Akinfeev sau khi anh này cản phá thành công 2 quả penalty của Koke và Aspas. Đến cả Ramos cũng ngao ngán nói rằng: "Nga chơi để đá luân lưu ngay từ đầu trận".

Trong quá khứ, huyền thoại bóng đá Gary Lineker nay là bình luận viên thể thao, từng xuất hiện chỉ với chiếc quần "xà lỏn" trong chương trình “Match of the Day” của đài BBC. Danh thủ người Anh đã thực hiện lời hứa sau khi CLB Leicester City vô địch Premier League 2015/16. 

NỔI BẬT TRANG CHỦ