Ngoài Doctor Strange, những nhân vật khác của MCU có thể sẽ xuất hiện trong Spider-Man 3

  Đức Khương,  

  Việc Doctor Strange góp mặt trong phần phim Spider-Man thứ ba có thể là một dấu hiệu cho thấy đây sẽ là một sự giao thoa lớn. Nếu vậy, nhiều nhân vật khác của MCU cũng sẽ có thể xuất hiện.

  Cốt truyện của Spider-Man 3 cho tới này vẫn được giữ kín, nhưng trong phần này Doctor Strange ẽ xuất hiện và đảm nhận một vai trong phim, đây là chi tiết gây bất ngờ cho người hâm mộ. Doctor Strange từng xuất hiện trong phim riêng cùng tên năm 2016, sau đó góp mặt trong Avengers: Infinity War (2018) và Avengers: Endgame (2019). Sắp tới, nhân vật này có phim riêng thứ hai - Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022). Trước Benedict Cumberbatch, Doctor Strange từng do Peter Hooten đóng, trong phim truyền hình cùng tên năm 1978.

  Nhiều nhân vật khác trong MCU có thể xuất hiện với tư cách "khách mời" gây ra sự ngạc nhiên trong Spider-Man 3 . Ít nhất cho tới nay, một nhân vật đã được tiết lộ, và Benedict Cumberbatch đã tham gia vào dàn diễn viên của bộ phim Spider-Man thứ ba của Marvel. Nam diễn viên sẽ trở lại vai Doctor Strange trước khi thực hiện phần phim tiếp theo của riêng nhân vật này - Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022) và Spider-Man 3 sẽ là lần thứ năm anh đóng vai Phù thủy tối cao trên màn ảnh rộng.

  Cho tới nay, cốt truyện chính thức của Spider-Man 3 vẫn chưa được công bố, nhưng dựa trên những gì được tiết lộ về dàn diễn viên, có vẻ như bộ phim lần này, theo một cách nào đó sẽ liên quan đến đa vũ trụ. Ngoài ra, sự góp mặt của Doctor Strange không phải là dấu hiệu đầu tiên cho thấy các mốc thời gian thay thế sẽ được đưa vào câu chuyện. Trước đó, đã có thông tin xác nhận rằng Jamie Foxx sẽ xuất hiện trong Spider-Man 3 với vai Electro, nhân vật của anh trong The Amazing Spider-Man 2. Vì các bộ phim The Amazing Spider-Man của Sony không thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel, nên sự hiện diện của Electro cho thấy loạt phim này sẽ là sự hợp tác mới của MCU, có thể đây sẽ là một thực tế mới trong đa vũ trụ của Marvel.

  Ngoài ra, Spider-Man 3 sẽ mang dàn diễn viên phụ từ hai phần trước quay trở lại, bao gồm MJ (Zendaya), dì May (Marissa Tomei), Flash Thompson (Tony Revolori) và Ned Leeds (Jacob Batalon). Và các nhân vật khác như Scorpion (Michael Mando) và J. Jonah Jameson (JK Simmons), cũng có thể sẽ xuất hiện, nhưng chưa có thông tin chính thức được xác nhận.

  Cũng có khả năng nhiều anh hùng khác của MCU từ bên ngoài loạt phim Spider-Man có thể sẽ tham gia cùng với Doctor Strange với tư cách là nhân vật khách mời trong phim. Nhiều phỏng đoán cho rằng đa vũ trụ dường như sẽ là trung tâm của câu chuyện, có khả năng Marvel đang bí mật lên kế hoạch cho Spider-Man 3 và biến nó trở thành một bộ phim xuyên không gian lớn. Và dưới đây là một số nhân vật trong MCU có thể sẽ góp mặt trong Spider-Man 3:

  Wong

  Ngoài Doctor Strange, những nhân vật khác của MCU có thể sẽ xuất hiện trong Spider-Man 3 - Ảnh 2.

  Nếu Doctor Strange xuất hiện để giúp Peter Parker (Tom Holland), thì rất có thể Wong (Benedict Wong) cũng sẽ xuất hiện. Giống như Strange, Wong thành thạo các loại ma thuật. Anh ấy đã hỗ trợ Strange và Iron Man chống lại Black Order trong Avengers: Infinity War, và nhân vật này cũng có mặt trong trận chiến cuối cùng chống lại Thanos (Josh Brolin) và lực lượng của hắn trong Avengers: Endgame.

  Đồng thời nhân vật này cũng là đồng minh quý giá nhất của Doctor Strange, việc anh ấy tham gia vào Spider-Man 3 là một điều dường như rất hợp lý. Anh ta có thể trực tiếp tham gia vào hành động, hoặc cũng có thể là anh ta sẽ được giao nhiệm vụ bảo vệ Sanctum Sanctorum. Và theo một cách nào đó, những tương tác mà nhân vật này có thể có với Parker cũng sẽ rất phù hợp với giọng điệu hài hước của các bộ phim Người Nhện.

  Scarlet Witch

  Ngoài Doctor Strange, những nhân vật khác của MCU có thể sẽ xuất hiện trong Spider-Man 3 - Ảnh 3.

  Sau vai trong WandaVision của Disney , Scarlet Witch của Elizabeth Olsen sẽ xuất hiện cùng với Sorcerer Supreme trong Doctor Strange 2 xuất hiện một cuộc phiêu lưu trong đa vũ trụ. Ngoài ra, cũng có nhiều suy đoán cho rằng WandaVision và Doctor Strange 2 có mối liên hệ với nhau. Tuy nhiên, có thể là có một dự án MCU thứ ba làm cầu nối cả hai lại với nhau.

  Sự hợp tác của Scarlet Witch với Doctor Strange có thể kéo dài đến hoặc bắt đầu trong Spider-Man 3 (tùy thuộc vào việc nó có đúng lịch trình phát hành trước Doctor Strange 2 hay không). Bất kể thế nào thì sự xuất hiện này cũng sẽ bị ràng buộc vào đa vũ trụ. Có thể cả ba nhân vật sẽ hợp tác trong cả hai bộ phim, nhưng tất cả vẫn chỉ là phỏng đoán.

  Ant-Man

  Ngoài Doctor Strange, những nhân vật khác của MCU có thể sẽ xuất hiện trong Spider-Man 3 - Ảnh 4.

  Spider-Man 3 rất có thể sẽ thêm Peter Parker vào danh sách các nhân vật MCU tham gia vào các cuộc xung đột giữa các chiều không gian trong Phase 4. Ant-Man (Paul Rudd), người đã giúp Tony Stark khám phá việc du hành thời gian qua Vương quốc lượng tử trong Endgame, có thể sẽ có những phần của riêng mình về vấn đề liên quan đến đa vũ trụ trong tương lai gần. Có thông tin cho rằng Kang the Conqueror (Jonathan Majors) sẽ có một vai trong Ant-Man 3.

  Trong Marvel Comics, Kang là một nhân vật phản diện của Avengers có liên quan sâu sắc đến những câu chuyện liên quan đến du hành thời gian và những thực tại thay thế. Nếu Marvel có một câu chuyện lớn về Kang trong các tác phẩm cho Ant-Man 3, Marvel có thể sẽ xây dựng theo hướng này trong Spider-Man 3 bằng cách biến Ant-Man trở thành một trong những đồng minh của Spider-Man và trực tiếp thiết lập cuộc phiêu lưu đa vũ trụ của riêng mình.

  Captain Marvel

  Ngoài Doctor Strange, những nhân vật khác của MCU có thể sẽ xuất hiện trong Spider-Man 3 - Ảnh 5.

  Vẫn chưa có thông tin nào về việc Người Nhện sẽ chiến đấu trong phần phim tiếp theo của anh ấy, nhưng nếu Doctor Strange tham gia, thì rất có thể sẽ có một mối đe dọa lớn diễn ra trong phần tiếp theo này. Một vấn đề cần sự trợ giúp từ Sorcerer Supreme thì có thể vấn đề này sẽ gây nguy hiểm cho chính Trái Đất. Nếu đúng như vậy, Avengers có thể cần phải ra tay.

  Mặc dù tâm điểm có thể đổ dồn vào Peter Parker và Stephen Strange, nhưng những anh hùng mạnh mẽ khác có thể sẽ có cơ hội tỏa sáng. Có thể có một điểm nào đó trong phim mà Captain Marvel (Brie Larson) sẽ tham gia vào một chuỗi hành động thú vị. Sức mạnh của cô ấy chắc chắn sẽ đóng góp rất nhiều vào nỗ lực của họ.

  Một lý do khác để nhân vật này có thể xuất hiện là để giải quyết sự thay đổi của Skrull trong Spider-Man: Far from Home.

  Cho đến nay, Spider-Man: Far from Home và Captain Marvel là những bộ phim Marvel duy nhất có sự góp mặt của những người ngoài hành tinh thay đổi hình dạng, điều này cũng mang lại cho họ một mối liên hệ độc đáo.

  Có vẻ như Marvel có thể đang dẫn dắt mọi người tới một phiên bản của câu chuyện Cuộc xâm lược bí mật từ Marvel Comics, chứng kiến ​​những con Skrull xâm nhập vào nền văn minh của loài người, vì vậy Captain Marvel xuất hiện ở đây cũng có thể là điều hoàn toàn hợp lý.

  Nick Fury

  Ngoài Doctor Strange, những nhân vật khác của MCU có thể sẽ xuất hiện trong Spider-Man 3 - Ảnh 6.

  Spider-Man và Doctor Strange rất có thể sẽ nhận được một số hỗ trợ từ SWORD. Nếu điều đó xảy ra, Người Nhện có thể làm những gì Far from Home đã không làm và để Parker gặp Nick Fury thực sự (Samuel L.Jackson), chứ không chỉ là kẻ giả mạo (Skrull). Có lẽ SWORD sẽ là chìa khóa dẫn đến chiến thắng của các anh hùng trước những kẻ phản diện trong Spider-Man 3 và có thể cung cấp lời giải thích tại sao Marvel chọn Far from Home làm bộ phim giới thiệu tổ chức gìn giữ hòa bình giữa các thiên hà mới này.


  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ