Ngôi sao điện ảnh The Rock ra mắt ứng dụng báo thức "cực mạnh"

  Ryankog,  

  The Rock thường dây lúc 4 giờ sáng, còn bạn thì sao, có muốn như Rocky không?

  Bạn thường thức dậy vào mấy giờ sáng? Theo như Dwayne “The Rock” Johnson thì anh thức dậy vào 4 giờ sáng gần như mỗi ngày, trong lúc đó thì đa phần chúng ta có lẽ vẫn còn đang ngáy ngủ. Tay đô vật chuyên nghiệp và ngôi sao sáng trong làng giải trí Hollywood cho biết rằng dậy sớm như vậy là để chuẩn bị cho hàng tá việc cần làm mỗi ngày, và The Rock cũng muốn bạn dậy như anh.

  Thậm chí, anh sẽ hát thầm vào tai bạn mỗi buổi sáng nếu bạn muốn. Johnson vừa giới thiệu The Rock Clock, một ứng dụng báo thức có mặt trên cả Android iOS. Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí và không có các in-app purchase (mua đồ bằng tiền trong ứng dụng) khó chịu. Johnson cho biết The Rock Clock sẽ giúp bạn đưa ra mục tiêu hàng ngày của mình và dậy sớm để thực hiện nó. Và để đảm bảo rằng bạn không lười biếng, ứng dụng không hề có tính năng Snooze để bạn tạm tắt báo thức.

  Khỏi ngủ nướng nhé

  Khi bạn mở ứng dụng thì nó sẽ kêu gọi bạn đưa ra mục tiêu cho mình, bạn có thể đặt thời gian cho mục tiêu đó hoặc để nó lặp lại. Sau khi đặt mục tiêu, ví dụ như “giảm cân” chẳng hạn, thì bạn sẽ bắt chỉnh ngày bắt đầu và kết thúc việc “giảm cân” đó, hoặc có thể bỏ qua phần này và bắt đầu hẹn giờ luôn. Điều thú vị là mỗi khi bạn làm xong một bước thì The Rock sẽ nói một câu khích lệ như “Bạn làm được mà”, “xong rồi đó” hay “chiến thôi.”

  Nhưng điểm thú vị của ứng dụng này chính là ở phần nhạc chuông báo thức. Có tổng cộng 25 nhạc chuông bạn có thể chọn lựa. Và nhiều nhạc chuông này được chính The Rock tạo ra. Trong đó có “Good Morning Sunshine” được chính anh hát và các âm thanh được tạo ra từ…chú cún Hobbs của anh.

  Có một số nhạc chuông trong đó The Rock giả tiếng “bíp bíp” hay “reng reng” rất thú vị. Hay ta có “Old School”, một nhạc chuông dựa trên câu nói cửa miệng của The Rock khi đấu vật trong WWE, và “Let’s Ride” dành tặng cho fan của bộ phim Fast and Furious. The Rock sẽ gửi đến những người dùng ứng dụng các tin nhắn video mỗi ngày để khuyến khích họ bám sát theo mục tiêu của mình.

  Một tính năng khá thú vị nữa là The Rock Clock cho phép bạn đồng bộ báo thức với thời gian dậy của The Rock. Thường thì anh dậy khoảng từ sau 4 giờ sáng, nếu bạn thấy “không ổn lắm” thì đừng nên đùa với Rocky. Đây là sản phẩm thứ hai của Project Rock, món đầu tiên chính là một chiếc túi tập gym và đã được bán hết chỉ trong vài phút.

  Tham khảo: TheVerge

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ