Ngôi sao The Witcher và Game of Thrones dương tính với coronavirus

DG,  

Kristofer Hivju, người từng tham gia Game of Thrones và sắp góp mặt trong The Witcher mùa 2, đã đích thân xác nhận dương tính với coronavirus.

Ngay sau khi Netflix đưa ra thông báo tạm ngừng bấm máy The Witcher, Kristofer Hivju, nam diễn viên sẽ tham gia mùa 2 series này, đã xác nhận trên Instagram cá nhân bản thân mình dương tính với virus SARS-CoV-2.

Cụ thể, nam diễn viên cho biết: “Tôi rất tiếc khi phải thông báo với mọi người rằng hôm nay tôi đã đi xét nghiệm và nhận kết quả dương tính với coronavirus. Tôi và gia đình sẽ tự cách ly tại nhà trong thời gian tới. Nhưng sức khỏe chúng tôi vẫn ổn, riêng tôi chỉ bị cảm nhẹ mà thôi”.

Ngôi sao The Witcher và Game of Thrones dương tính với coronavirus - Ảnh 1.

Bức ảnh được Kristofer Hivju đăng tải trên Instagram cá nhân để thông báo về tình trạng sức khỏe của bản thân, đồng thời kêu gọi mọi người nên có ý thức vệ sinh sạch sẽ để phòng tránh Covid-19.

Kristofer cũng không quên nhắc nhở fan hâm mộ nên nâng cao ý thức tự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bản thân trong mùa đại dịch: “Chủng virus này có thể xâm nhập vào bất cứ ai, và ủ bệnh đủ lâu để gây khó khăn cho quá trình xét nghiệm. Vì vậy, mọi người hãy thật cẩn thận, thường xuyên rửa tay, giữ khoảng cách ít nhất là 1,5 mét khi nói chuyện với người khác, hạn chế ra đường. Hãy làm mọi cách để ngăn chặn khả năng lây lan của coronavirus. Chỉ cần chung sức, chúng ta hoàn toàn có thể đẩy lùi đại dịch này và giảm gánh nặng cho hệ thống bệnh viện. Hãy chăm sóc lẫn nhau và giữ gìn sức khỏe nhé”.

Ngay sau đó, Netflix đã lập tức tiến hành khử trùng toàn bộ đạo cụ phim trường mà họ đã sử dụng trong hơn 1 tháng qua - khoảng thời gian bấm máy của The Witcher mùa 2. Chia sẻ với trang Deadline, đại diện studio này cho biết: “Sau khi chính thức tạm ngừng sản xuất mùa 2 thì chúng tôi nhận được hung tin từ Kristofer. Phòng bệnh hơn chữa bệnh, chúng tôi đã tiến hành đóng cửa toàn bộ văn phòng để khử trùng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đang liên hệ với những người đã có tiếp xúc trực tiếp, tiếp xúc gần với người bệnh để thông báo về sự việc trên. Để đảm bảo an toàn, toàn bộ dàn diễn viên và đoàn làm phim sẽ tự cách ly trong 14 ngày tới, thường xuyên đo thân nhiệt và lập tức liên hệ với đội ngũ y tế nếu có những triệu chứng Covid-19”.

Ngôi sao The Witcher và Game of Thrones dương tính với coronavirus - Ảnh 2.

Netflix đã lập tức tiến hành liên hệ với tất cả những người tham gia dự án The Witcher và yêu cầu họ tự cách ly trong vòng 2 tuần tới để tự theo dõi tình trạng sức khỏe của bản thân, hạn chế lây lan SARS-CoV-2.

Vào cuối tháng trước, Netflix đã công bố dàn diễn viên chính thức cho The Witcher mùa 2, trong đó đáng chú ý nhất chính là Kristofer Hivju. Nam diễn viên này từng rất được lòng fan hâm mộ với vai diễn Tormund Giantsbane trong series đình đám Game of Thrones, và hứa hẹn sẽ là 1 món gia vị thú vị cho series ăn khách nhất của Netflix. Được biết, Kristofer sẽ đảm nhận vai diễn Nivellen, một nhân vật rất nổi tiếng trong phiên bản tiểu thuyết của nhà văn Ba Lan Andrzej Sapkowski (bạn đọc có thể tìm hiểu thêm ở bài viết này).

Theo dự kiến ban đầu, Netflix sẽ tạm ngừng bấm máy The Witcher mùa 2 trong khoảng 2 tuần. Tuy nhiên, với diễn biến sức khỏe hiện tại của Kristofer Hivju, có lẽ con số này sẽ còn phải kéo dài hơn nữa, ít nhất là cho đến khi họ đảm bảo toàn bộ những người từng tiếp xúc với Kristofer được an toàn và không bị nhiễm coronavirus. Điều này chắc chắn ít nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến tiến độ và lịch trình lên sóng của phim. Và với 1 bộ fantasy đòi hỏi khâu hậu kì phức tạp như The Witcher, chưa chắc mùa 2 đã kịp lên sóng vào năm 2021 như dự kiến ban đầu của Netflix.

Theo ScreenRant

Ngôi sao The Witcher và Game of Thrones dương tính với coronavirus - Ảnh 3.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ