Người đàn ông cố gắng kiện vợ sau khi vấp phải đôi giày của cô ấy và bị ngã gãy xương

Đức Khương,  

Một người đàn ông ở Ohio đã cố gắng kiện vợ của mình vì để giày lung tung, khiến anh ta vấp phải và ngã xuống cầu thang dẫ đến bị gãy nhiều xương.

Một phiên tòa phúc thẩm của Mỹ gần đây đã bác bỏ đơn kiện của John Walworth chống lại vợ của chính mình, Judy Khoury, về một sự cố xảy ra vào tháng 2 năm 2018. Walworth đã giúp vợ mình mang một số bình giấm xuống tầng hầm nhưng lại vấp phải một đôi giày của cô ấy và ngã xuống cầu thang tầng hầm dẫn đến gãy xương ở chân, tay và bàn tay. Sau đó, anh ta đã kiện Judy, cho rằng chính sự bất cẩn của cô đã khiến anh ta phải trả 80.000 USD tiền thuốc men và 18.000 USD thu nhập bị mất khác vì vết thương.

Người đàn ông cố gắng kiện vợ sau khi vấp phải đôi giày của cô ấy và bị ngã gãy xương - Ảnh 1.

Vào ngày 18 tháng 2 năm 2018, trong khi đến thăm nhà vị hôn thê của mình ở Cleveland, John Walworth đã được yêu cầu mang một hộp chứa đầy bốn bình giấm từ ô tô của cô ấy xuống tầng hầm. Anh ta lấy chiếc hộp và vào nhà qua một cửa sau, nhưng khi chuẩn bị xuống cầu thang vào tầng hầm, anh ta bước lên đôi giày mà Khoury để lại trên chiếu nghỉ ở trên cùng của tầng hầm. Điều này khiến chân phải của anh vướng vào mép cầu thang và mất thăng bằng.

Walworth ngã xuống cầu thang và bị gãy nhiều xương, phải trải qua ba cuộc phẫu thuật và vài tháng vật lý trị liệu để phục hồi. Vào tháng 10 năm 2019, luật sư của người đàn ông này đã đệ đơn kiện Judy Khoury, lập luận rằng cô đã tạo ra những điều kiện nguy hiểm trong nhà của mình. Điều kỳ lạ nhất là vào tháng 4 cùng năm Walworth đã kết hôn với cô ấy…

Judy Khoury đã làm chứng rằng cô luôn để giày ở cửa sau và không nghĩ đến việc cần phải nói với vị hôn thê khi đó của mình về chúng. Cô cũng nói thêm rằng cô không nhìn thấy Walworth ngã nên không thể chắc chắn rằng anh ta đã vấp phải đôi giày của cô. Các luật sư của Khoury nói rằng cô ấy cảm thấy có trách nhiệm khi bỏ đôi giày ra ngoài, nhưng điều đó không khiến cô ấy phải chịu trách nhiệm pháp lý về vết thương của chồng mình.

Người đàn ông cố gắng kiện vợ sau khi vấp phải đôi giày của cô ấy và bị ngã gãy xương - Ảnh 2.

Hội đồng gồm ba thẩm phán tại Tòa phúc thẩm Quận 8 đã đồng ý với các luật sư của bị đơn và bác bỏ đơn kiện của Walworth. Theo tài liệu của tòa án, vào thời điểm vụ kiện ban đầu được đệ trình, Walworth và Khoury đã kết hôn và họ vẫn là vợ chồng cho tới tận bây giờ.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ