Người đàn ông vô gia cư và căn nhà bí mật dưới bến tàu điện ngầm New York...

Long.J , Theo Trí Thức Trẻ

Vô gia cư không có nghĩa là không được phép sống "xịn". Người đàn ông này sẽ cho bạn thấy điều đó!

Carlos - một người đàn ông vô gia cư sống tại New York, Mỹ, đã tạo ra một "căn hộ" khó tin trong một đường hầm bỏ hoang bên dưới bến tàu điện luôn tấp nập người qua lại.


Carlos chễm chệ trong căn hộ của mình

Carlos chễm chệ trong "căn hộ" của mình

Đối với một kẻ trắng tay, tài sản trong ngôi nhà "tí hon" của anh sẽ làm những người vô gia cư khác phải ghen tị: một chiếc đài phát thanh, máy pha cà phê, bếp ga và thậm chí là cả tủ lạnh.

Mục sở thị "căn hộ" bí mật của Carlos

Lối vào ngôi nhà bí mật của Carlos là một nắp cống "vừa khít" với người anh, được ngụy trang bởi một tấm ván ép lớn. Bên trong tuy chật chội nhưng khá tiện nghi, có vẻ người đàn ông này chẳng "thiếu" thứ gì. Carlos còn hài hước khoe chiếc tủ lạnh có thể tháo rời cánh ra với người quay phim. Anh nấu ăn, đọc sách ngay bên trong căn hầm chật hẹp đó. Thật sự người đàn ông này rất biết hưởng thụ!


Cửa tủ lạnh không cần tới bản lề!

Cửa tủ lạnh không cần tới bản lề!

"Lần đầu bước chân xuống, tôi chẳng khoái nơi này chút nào, quá bẩn thỉu và tôi đã phải sơn lại nó" - Carlos chia sẻ. Còn đối với tiếng ồn đinh tai của những chuyến tàu cũng chẳng làm phiền nổi anh, "chỉ cần đóng cửa lại, thế là ổn".

Clip về căn nhà bí mật của Carlos được đăng tải lên Youtube từ năm 2010 và đã thu hút 1,8 triệu lượt xem. Cộng đồng mạng đã dành nhiều lời khen ngợi cũng như khâm phục sự lạc quan của anh. Cho đến nay, không ai biết Carlos có còn sống ở đây nữa hay không nhưng chắc chắn người đàn ông này đã mang lại cho chúng ta tiếng cười và thông điệp gì đó: hãy tự khắc phục và tìm niềm vui dù cuộc sống có khó khăn đến thế nào đi chăng nữa.

Theo Unilad

NỔI BẬT TRANG CHỦ