Facebook Live sẽ cho phép người dùng phát video trực tiếp không giới hạn thời gian, so với mức tối đa hiện tại là 90 phút.
TechCrunch đưa tin hôm thứ Hai (23/5), cho hay “live video không giới hạn” sẽ được Facebook cấp cho các đối tác, cho phép họ truyền trực tiếp vượt quá giới hạn 90 phút.
Đổi lại, các video live dạng này sẽ không được lưu lại trên Facebook.
Những người yêu thích live Facebook sẽ không còn lo sợ bị giới hạn thời gian trong tương lai. Ảnh: CNET.
Đại diện của Facebook xác nhận thông tin này với CNET, nói thêm rằng họ đang thử nghiệm trên nhóm nhỏ người dùng, và hi vọng sẽ phổ biến chức năng này trong vài tuần tới.
Cũng theo CNET, Facebook sẽ tiếp tục tung ra tính năng “biểu đồ tương tác” mới cho phép nhấn mạnh một vài phần được quan tâm nhất của video, cho phép người dùng bỏ qua các đoạn nhàm chán mà không bỏ lỡ nội dung quan trọng. Tính năng này cũng sẽ được tung ra cho tất cả người dùng.
Theo Zing News
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Dùng linh kiện cũ từ ASML, Trung Quốc chế tạo được nguyên mẫu máy quang khắc EUV đầu tiên, sẽ sản xuất chip trong vài năm tới
Mặc dù còn khá thô sơ so với cỗ máy quang khắc EUV của ASML, nhưng tốc độ tiến bộ của Trung Quốc đã vượt xa dự đoán của các chuyên gia trong ngành.
-
Đã tạo được tia EUV, nhưng tại sao máy quang khắc Trung Quốc vẫn thua ASML, hóa ra vì thiếu bộ phận này