Người dùng than phiền tai nghe không dây AirPods của Apple gây mất tiếng khi gọi điện thoại

Tuấn Hưng,   Theo Trí Thức Trẻ 01/24/2017 11:18 PM

Tuy nhiên những trường hợp gặp phải phần lớn chỉ xảy ra với iPhone 6s và 6s Plus mà thôi.

AirPods của Apple là một phụ kiện hết sức tuyệt vời dành cho những chiếc iPhone 7 thế hệ mới không có jack cắm tai nghe 3,5mm. Tuy nhiên, không may thay nó lại gặp chẳng ít vấn đề.

Không lâu sau khi được chính thức “lên kệ”, người dùng đã khiếu nại về việc pin tụt quá nhanh của chiếc hộp đựng sạc AirPods.

Có vẻ như bộ đôi tai nghe không dây này vẫn chưa hết “vận” đen khi lại có rắc rối mới: Người dùng cho biết rằng AirPods khiến họ mất tiếng khi đang gọi điện thoại. Điều này chỉ xảy ra với mẫu iPhone 6s và iPhone đời cũ hơn.

Vấn đề này chỉ gây ảnh hưởng tới một số lượng nhỏ người dùng AirPods – bởi hầu hết họ đều dùng tai nghe không dây này với iPhone 7. Tuy nhiên Apple vẫn phải bắt tay vào tìm hiểu xem tại sao nó lại khiến smartphone của họ mất tiếng khi đang gọi điện thoại, và đưa ra giải pháp khắc phục trong bản cập nhật phần mềm mới.

Theo như một bài viết trên trang web hỗ trợ khách hàng của Apple, nhiều người đã gặp tình trạng này nhưng với nhiều mức độ khác nhau – người thì chỉ bị một lần một tiếng, người lại bị liên tục mỗi phút. Trong một số trường hợp, chỉ có âm thanh từ cuộc gọi bị mất, còn lại tiếng nhạc vẫn tiếp tục chơi bình thường.

Phần lớn những người sử dụng iPhone 6s và 6s Plus gặp vấn đề này, tuy nhiên vẫn có vài trường hợp của iPhone 7 và iPhone 7 Plus thông báo gặp tình trạng tương tự. Một vài bình luận cho rằng lý do đằng sau vụ việc này là do họ kết nối đồng hồ thông minh Apple Watch với smartphone của mình, khiến iPhone bị “nhiễu” sóng. Tuy nhiên một số khác những người “bị hại” lại nói rằng họ không sở hữu Apple Watch nhưng vẫn gặp phải vấn đề này.

Theo một bài báo của tờ MacRumors, họ đã thông báo cho kỹ thuật viên của Apple và thậm chí chứng minh nó cho họ để Apple có thể nhận biết được vấn đề này và nhanh chóng sửa chữa nó.

Theo Business Insider

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ