Xem 4 đoạn video quảng cáo của Apple để thấy tai nghe AirPod thú vị tới mức nào

Rô Mèo , Theo Trí Thức Trẻ

Chắc hẳn tai nghe AirPods của Apple là thiết bị gây khá nhiều sự chú ý trong suốt thời gian qua, giờ đây hãng đã chính thức tung ra 4 đoạn video ngắn để quảng cáo các tính năng nổi bật trên thiết bị này.

Apple đã dời việc ra mắt AirPods nhiều lần và khiến người dùng phải đợi khá lâu, lần đầu là tháng 10/2016, tiếp theo là 12/2016 và hiện tại đã có thể đặt hàng Online trên website Apple.com - Nhưng sẽ phải mất thêm 6 tuần nữa để sản phẩm được vậ chuyển đến tận tay người dùng.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm về tai nghe AirPods cũng như chiêm ngưỡng các chức năng độc đáo, hãy xem qua 4 video bên dưới:

iPhone 7 + AirPods – Pairing — Apple

Đoạn video đầu tiên cho chúng ta thấy việc kết nối giữa AirPods với iPhone dễ đến mức nào - Chỉ cần bật nắp hộp đựng, iPhone sẽ tự kết nối.

iPhone 7 + AirPods – Siri — Apple

Trong đoạn quảng cáo thứ 2 cho ta thấy cách kích hoạt Siri và tập trung vào khả năng hỗ trợ của trợ lí áo này đối với người dùng iPhone

iPhone 7 + AirPods — Notes — Apple

Video thứ 3 chỉ đơn giản là mang tính giải trí, Apple ví các tai nghe AirPods giống như các note nhạc và sử dụng hình ảnh này để tạo sự thân thiện cho người xem.

iPhone 7 + AirPods – Stroll — Apple

Đoạn video cuối cùng là tổng hợp của 3 nội dung trước đó.

Trước khi tung ra tai nghe không dây AirPods, Apple đã "tạo sẵn" thị trường dành cho riêng mình: iPhone 7/7 Plus được thiết kế loại bỏ jack tai nghe 3,5mm.

Mặc dù tặng kèm cho người dùng iPhone Adapter chuyển từ Lightning sang cổng 3.5mm và kèm theo 1 tai nghe cổng Lightning, nhưng người dùng iPhone 7/7 Plus sẽ buộc phải mua AirPods nếu muốn vừa nghe nhạc, vừa sạc pin.

Tham khảo Phone Arena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ