Người Kiến đại chiến ác nhân Kang trong trailer mới nhất của Ant-Man 3

  Đông Giang, Thể thao & Văn hóa 

  Ant-Man the Wasp Quantumania sẽ chính thức công chiếu vào ngày 17/2 tới đây.

  Ant-Man & the Wasp: Quantumania sẽ chính thức công chiếu vào ngày 17/2 tới đây.

  Mới đây, Marvel Studios đã tung ra trailer tiếp theo dành cho Ant-Man & the Wasp: Quantumania (Ant-Man 3), tác phẩm mở màn cho giai đoạn thứ 5 của vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU). Bom tấn này sẽ tiếp tục đào sâu vào yếu tố đa vũ trụ, vốn đã được khai thác trong các dự án như Loki, Spider-Man: No Way Home hay Doctor Strange 2, đồng thời còn chính thức đưa ác nhân Kang the Conqueror lên màn ảnh lớn.

  Trailer mới nhất của Ant-Man & the Wasp: Quantumania - Video: Marvel Studios.

  Tiếp nối đoạn trailer đầu tiên ra mắt cách đây hơn 1 tháng trước, gia đình Scott Lang/Ant-Man sẽ vô tình bị cuốn vào thế giới lượng tử và phải tìm cách để trở về thực tại. Tại đây, họ phát hiện ra một đế chế hùng mạnh với rất nhiều công nghệ tân tiến, được xây dựng và điều hành bởi Kang the Conqueror (Kẻ chinh phạt Kang). Ác nhân này có thể viết lại toàn bộ thực tại và nghiền nát bất kỳ dòng thời gian nào, biến hắn trở thành một trong những mối đe dọa lớn nhất đối với đa vũ trụ Marvel.

  Đoạn trailer mới nhất cho thấy dường như Scott Lang đã chấp nhận giao kèo với Kang để có thể đổi lấy điều mà anh hằng mong muốn: Đó là những khoảng thời gian mà anh đã lãng phí trước đây vì phải chịu sự trừng phạt của pháp luật, hay bị mắc kẹt trong lượng tử giới suốt 5 năm và bỏ lỡ hầu hết hành trình trưởng thành của cô con gái Cassandra Lang (Cassie Lang). Đổi lại, Kang muốn Ant-Man phải giúp hắn tìm lại những gì đã mất. Tuy nhiên, có vẻ như cả hai đã trở mặt với nhau trước khi giao kèo này được hoàn thành, dẫn đến cuộc đại chiến dữ dội nhất giữa chàng Người Kiến với ác nhân được cho là phản diện lớn tiếp theo của MCU.

  Người Kiến đại chiến ác nhân Kang trong trailer mới nhất của Ant-Man 3 - Ảnh 2.

  Poster chính thức của Ant-Man & the Wasp: Quantumania - Ảnh: Marvel Studios.

  Ant-Man & the Wasp: Quantumania vẫn sẽ đón chào sự trở lại của những gương mặt quen thuộc như Paul Rudd (vai Scott Lang), Evangeline Lilly (Hope van Dyne), Michael Douglas (Hank Pym) và Michelle Pfeiffer (Janet van Dyne). Kathryn Newton sẽ trở thành Cassie Lang mới của MCU, trong khi Jonathan Majors sẽ đảm nhận vai trò phản diện Kang the Conqueror. Ngoài ra, một số thông tin cho biết Samuel L. Jackson cũng sẽ góp mặt trong bom tấn này với tư cách khách mời (cameo) trong trò quen thuộc Nick Fury.

  Theo dự kiến, Ant-Man & the Wasp: Quantumania sẽ công chiếu vào ngày 17/2 tới đây.

  Nguồn: Marvel Studios

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ