Người mẫu Instagram với hơn 30 ngàn follow đang chụp hình thả dáng trên biển thì bị cá mập tấn công

Thiên Long , Theo Trí Thức Trẻ

Đang trong lúc tạo dáng trên biển, người mẫu Instagram với khoảng 30 ngàn người theo dõi đã bất ngờ bị cá mập tấn công vào tay. Rất may cô đã kịp thoát nhưng đây chắc chắn là một bài học nhớ đời.

Theo BBC đưa tin, một người mẫu Instagram có tên Katarina Zarutskie, 19 tuổi đã không may bị một chú cá mập miệng bản lề (nurse shark) tấn công trong lúc đang thả dáng trên biển để chụp ảnh đăng Instagram.

Người mẫu Instagram với hơn 30 ngàn follow đang chụp hình thả dáng trên biển thì bị cá mập tấn công - Ảnh 1.

Lúc đó, Katarina Zarutskie đang cùng với bạn trai và gia đình đi du lịch nghỉ dưỡng. Zarutskie kể lại rằng, cô không để ý thấy bất cứ dấu hiệu nguy hiểm nào, mặc dù cô thừa nhận đã có người khuyên cô không không nên bơi gần những con cá mập.

Sau khi nhìn thấy những người thợ lặn đang làm nhiệm vụ với những con cá mập miệng bản lề gần đó, Zarutskie đã quyết định bơi gần chúng để làm một bộ ảnh đặc sắc đăng tải trên Instagram.

Zarutskie chia sẻ, đây là cơ hội tuyệt vời để cô có thể kết nối với thiên nhiên. Nhưng bất ngờ thay, kết nối không thấy đâu mà lại biến thành sự cố đau đớn khi Zarutskie bị cá mập đớp vào tay và kéo xuống nước.

Người mẫu Instagram với hơn 30 ngàn follow đang chụp hình thả dáng trên biển thì bị cá mập tấn công - Ảnh 2.
Người mẫu Instagram với hơn 30 ngàn follow đang chụp hình thả dáng trên biển thì bị cá mập tấn công - Ảnh 3.

Rất may, Zarutskie kịp vùng vẫy và thoát khỏi hàm cá mập. Cô đã phải nâng cánh tay đang chảy máu trên cao để tránh bị cá mập tiếp tục tấn công. Toàn bộ sự việc xảy ra đều được camera ghi lại.

Người mẫu Instagram với hơn 30 ngàn follow đang chụp hình thả dáng trên biển thì bị cá mập tấn công - Ảnh 4.

Theo các nhân chứng kể lại, Zarutskie đã bình tĩnh đi ngay tới bờ càng nhanh càng tốt để thoát khỏi cá mập.

Người mẫu Instagram với hơn 30 ngàn follow đang chụp hình thả dáng trên biển thì bị cá mập tấn công - Ảnh 5.

Vết thương vẫn còn sẹo và chưa lành hẳn của Katarina Zarutskie

Katarina Zarutskie, 19 tuổi và là người đã quá quen với đại dương. Cô tiết lộ với BBC, sở dĩ cô dám tới gần những con cá mập miệng bản lề vì biết chúng rất hiền và ít khi tấn công con người. Thậm chí chúng đã trở thành những loài vật biểu trưng thu hút khách du lịch tới đây.

Người mẫu Instagram với hơn 30 ngàn follow đang chụp hình thả dáng trên biển thì bị cá mập tấn công - Ảnh 6.

Cá mập miệng bản lề (nurse shark)

Cô khẳng định, câu chuyện cô bị cá mập cắn hoàn toàn có thật và không phải là câu chuyện dựng lên. Thú vị thay khi được hỏi về việc có hối hận khi bơi gần và tạo dáng trên những chú cá mập, Zarutskie tỏ ra không hối tiếc, thậm chí cô còn muốn thực hiện điều đó một lần nữa.

Tất nhiên, Zarutskie giờ đây đã nhận được một bài học vô cùng quan trọng, đó là luôn tôn trọng và có một sự dè chừng nhất định với mọi loài động vật, đặc biệt là sát thủ đại dương cá mập.

Tham khảo Diyphotography