Người mẫu thời trang 100 tuổi đầu tiên vừa xuất hiện trên tạp chí Vogue

PV ,   

Vogue vừa cho ra mắt một chiến dịch quảng cáo với người mẫu chính trong chiến dịch là một cụ bà 100 tuổi.

Tạp chí thời trang Vogue vừa thực hiện một điều độc đáo. Ấn phẩm thời trang danh giá của nước Anh vừa cho ra mắt một chiến dịch quảng cáo cho Harvey Nichols, một hãng thời trang ở Anh. Người mẫu chính trong chiến dịch quảng cáo này là một cụ bà 100 tuổi.

Theo như thông tin trên quảng cáo, bà là người phụ nữ 100 tuổi đầu tiên xuất hiện trên tạp chí Vogue. Chiến dịch này nhằm hướng tới kỷ niệm 100 năm xuất bản tạp chí Vogue. Các bức ảnh này được chụp bởi nhiếp ảnh gia Phil Poynter.

Bên lề câu chuyện, Harvey Nichols đã làm một video để kỷ niệm mẫu quảng cáo bà tham gia. Trong video ngắn đó, hãng thời trang này đã tiết lộ một sự thật là tuổi trung bình của các người mẫu thời trang là từ 16 tới 25.

“Tôi làm những việc mà tôi nghĩ không có mấy ai thực hiện ở tuổi của tôi,” bà Gilbert cho biết. “Tôi luôn muốn ăn mặc chỉn chu đàng hoàng kể cả những hôm không bước ra khỏi cửa.”

“Đương nhiên, tôi không ăn diện để hấp dẫn đàn ông,” bà khẳng định.

Bà cũng kể về những thời điểm chuyển mình của ngành thời trang trong những năm qua. “Tôi luôn nhớ thời khắc tôi lần đầu tiên nhìn thấy một người phụ nữ mặc bộ suit và nó thực sự cuốn hút tôi!” bà kể.

Đầu năm nay, Sports Illustrated cũng đã bất chấp các chuẩn mực thông thường để đưa ra một mẫu quảng cáo áo tắm với người mẫu 56 tuổi Nicola Griffin.

Nhưng bà Gilbert còn nhiều tuổi hơn Griffin gần nửa thế kỷ. Trên hết, bà đã chứng minh phong cách thời trang không có giới hạn tuổi tác. “Tôi thích mặc đồ đẹp, nó đã luôn hấp dẫn tôi và sẽ mãi như thế,” bà nói trong đoạn video.

CafeBiz/Theo Trí Thức Trẻ​

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ