Người phụ nữ kết hôn với một cái cây "để bảo vệ môi trường" và họ sắp kỷ niệm 3 năm ngày cưới

  PnM,  

  Vào ngày cưới của mình với cái cây, Kate đã đeo một vòng hoa và mặc chiếc váy làm từ vỏ cây để ghi nhớ sự kiện này.

  Ở tuổi 37, Kate Cunningham là một bà mẹ đã có hai con. Thế nhưng, vào tháng 9 năm 2019, cô Kate đã kết hôn với một cái cây tại Công viên Quốc gia Thung lũng Rimrose ở Sefton, Merseyside.

  Người phụ nữ kết hôn với một cái cây "để bảo vệ môi trường" và họ sắp kỷ niệm 3 năm ngày cưới - Ảnh 1.

  Được biết, quyết định kỳ lạ này xuất phát từ tình yêu thiên nhiên của cô Kate, và cụ thể hơn là để phản đối việc xây dựng một con đường đi qua công viên nằm ở ngoại ô của địa phương. Năm nay, cô Kate đang chuẩn bị đón giáng sinh lần thứ ba cùng người chồng "không bao giờ đánh mắng vợ".

  Người phụ nữ kết hôn với một cái cây "để bảo vệ môi trường" và họ sắp kỷ niệm 3 năm ngày cưới - Ảnh 2.

  Trong suốt ba năm qua, Kate đến thăm "chồng" ít nhất năm lần mỗi tuần. Cô tin rằng cái cây này là một phần của gia đình và sự kết hợp của họ đã thay đổi cuộc sống của cô, làm cho nó trở nên tốt đẹp hơn. Cô ấy nói: "Đây là Giáng sinh thứ ba của chúng tôi bên nhau, vì vậy việc mang đồ trang trí giáng sinh đến cho anh ấy gần như đã trở thành một truyền thống gia đình.

  Người phụ nữ kết hôn với một cái cây "để bảo vệ môi trường" và họ sắp kỷ niệm 3 năm ngày cưới - Ảnh 3.

  Trong ánh nắng tháng mười hai rực rỡ, khi tôi treo những đồ trang trí lên thì cái cây càng hấp dẫn tôi hơn nữa. Tôi đã làm một vòng hoa từ cây nhựa ruồi, dây thường xuân, cây thông và những quả mọng màu đỏ mà tôi hái được khi đi dạo bộ vào cuối tuần. "

  Người phụ nữ kết hôn với một cái cây "để bảo vệ môi trường" và họ sắp kỷ niệm 3 năm ngày cưới - Ảnh 4.

  Vì cây này tên tiếng Anh là "elder" (cây cơm cháy) nên Kate đã đổi họ của mình thành Kate Rose Elder để theo họ chồng, và thậm chí còn ký vào thiệp Giáng sinh với dòng chữ: "Với những lời chúc mùa đông từ Ông và Bà Elder."

  Vào ngày cưới của mình, Kate đã đeo một vòng hoa và mặc chiếc váy làm từ vỏ cây để ghi nhớ sự kiện này.

  Người phụ nữ kết hôn với một cái cây "để bảo vệ môi trường" và họ sắp kỷ niệm 3 năm ngày cưới

  Kate nói, "Mọi người vẫn đang đặt ra nhiều nghi vấn và không ai hiểu được động cơ đám cưới của tôi. Họ hỏi tôi: "Cuộc hôn nhân này có thay đổi cuộc đời bạn theo chiều hướng tốt hơn không? Bạn yêu một cái cây ý hả?" và câu trả lời của tôi luôn là: Đúng thế!"

  Người phụ nữ kết hôn với một cái cây "để bảo vệ môi trường" và họ sắp kỷ niệm 3 năm ngày cưới - Ảnh 6.

  Gia đình và bạn bè của Kate hoàn toàn ủng hộ cuộc hôn nhân của cô vì họ biết rằng cô luôn cảm thấy bản thân có một mối liên hệ sâu sắc với trái đất và môi trường tự nhiên.

  Đối với Kate, cây cối cũng giống như con người - chúng có năng lượng và khả năng kết nối với thế giới bên ngoài.

  Người phụ nữ kết hôn với một cái cây "để bảo vệ môi trường" và họ sắp kỷ niệm 3 năm ngày cưới - Ảnh 7.

  Cô được truyền cảm hứng từ những phụ nữ Mexico cách đây vài năm cũng đã từng "lấy cây làm chồng" để thu hút sự chú ý của dư luận về việc chặt gỗ và khai phá đất đai trái phép.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày