Nhà của streamer PUBG đình đám Dr. Disrespect bị bắn ngay trong khi anh đang đọ súng trên chiến trường ảo

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Trong lúc Dr. Disrespect đang đọ súng gay cấn trên chiến trường ảo thì một kẻ xấu lại xả súng thật vào nhà của anh. Cảnh sát đang tiến hành điều tra.

Cơ quan chức năng ở vùng ngoại ô California đang điều tra về một vụ nổ súng tại nơi ở của streamer Dr. Disrespect. Đây là vụ nổ súng thứ hai vào nhà Dr. Disrespect trong tuần này nhưng rất may là không có ai bị thương. Dr. Disrespect nổi tiếng với các tựa game bắn súng như PUBG, Call of Duty...

Nhà của streamer PUBG đình đám Dr. Disrespect bị bắn ngay trong khi anh đang đọ súng trên chiến trường ảo - Ảnh 1.

Streamer Dr. Disrespect

Ngày thứ Ba, Dr. Disrespect - tên thật là Guy Beahm - đã phải bỏ dở buổi stream để đứng dậy kiểm tra căn nhà. Sau đó, anh trở lại và thông báo rằng ai đó đã bắn vào nhà anh, làm vỡ cửa số ở tầng trên. Dù mới chỉ là thứ ba nhưng anh thông báo rằng đây là lần thứ hai nhà anh bị bắn trong tuần này.

"Tôi phải kết thúc stream nay bây giờ, ai đó đã bắn vào nhà chúng tôi", Beahm nói. Sau khi ngừng stream, Beahm đã đi kiểm tra xem các thành viên gia đình có ai bị thương hay không và rất may mắn là không ai làm sao cả.

Nhà của streamer Dr. DisRespect bị bắn trong khi đang stream

Một đại diện cảnh sát địa phương chia sẻ rằng chưa thể công bố danh tính của người báo cáo về vụ nổ súng nhưng theo mô tả thì đúng là Guy “Dr. DisRespect” Beahm. Họ cũng xác nhận rằng đây là vụ nổ súng thứ hai vào ngôi nhà này, điều mà Beahm đã nói trên stream ngay sau khi vụ việc diễn ra.

Clip Beahm thông báo nhà mình bị bắn mau chóng lan truyền trên Twitter và Reddit. Sự việc này xảy ra chưa đầy 1 tháng sau khi hai người đã thiệt mạng trong vụ xả súng tại giải đấu eSport Madden NFL ở Jacksonville, Florida.

Chính quyền địa phương nói rằng sau khi vụ việc xảy ra cảnh sát sẽ được bố trí xung quanh khu vực ấy. Về phần mình Beahm vẫn chưa có bất cứ phát biểu nào.

NỔI BẬT TRANG CHỦ