Nhà thiết kế người Nhật tạo ra những đôi giày thể thao lấy cảm hứng từ những biểu tượng quen thuộc của Nhật Bản

  Thiên Long,  

  Chỉ từ những thứ rất bình thường nhưng với óc sáng tạo của các nghệ sỹ, chúng đều có thể trở thành ý tưởng tạo ra những chiếc giày thể thao vô cùng bắt mắt.

  Tại Nhật, người ta đã thấy những đôi giày thể độc đáo, tôn vinh các biểu tượng nổi tiếng của xứ sở mặt trời mọc như Hello Kitty, Pokémon và thậm chí cả kimono. Nhưng giờ đây các nghệ sỹ người Nhật đang biến mọi thứ trở nên sáng tạo hơn thế nữa với các mẫu giày thể thao tôn vinh mọi thứ trong đời sống.

  Nhà thiết kế người Nhật tạo ra những đôi giày thể thao lấy cảm hứng từ những biểu tượng quen thuộc của Nhật Bản - Ảnh 1.

  Thông qua bộ ảnh minh họa mới của nghệ sỹ người Nhật với tài khoản Twitter @mitiruxxx cho thấy, tất cả mọi thứ đều có thể truyền cảm hứng để chế tạo nên các đôi giày thể thao độc đáo.

  Ví dụ như chiếc giày lấy cảm hứng từ cục xà bông Cow Beauty Soap rất được ưa chuộng trong các gia đình tại Nhật Bản. Nó nổi bật với bao bì màu đỏ và biểu tượng con bò sữa màu trắng.

  Nhà thiết kế người Nhật tạo ra những đôi giày thể thao lấy cảm hứng từ những biểu tượng quen thuộc của Nhật Bản - Ảnh 2.

  Tiếp đó là chiếc giày thể thao lấy cảm hứng từ đồ uống nước trái cây Pom đã có mặt trên thị trường Nhật Bản từ năm 1952.

  Nhà thiết kế người Nhật tạo ra những đôi giày thể thao lấy cảm hứng từ những biểu tượng quen thuộc của Nhật Bản - Ảnh 3.

  Một sản phẩm khác của Nhật Bản là Shingen Mochi. Đây là loại bánh ngọt truyền thống của tỉnh Yamanashi và phổ biến nhờ cửa hàng bánh kẹo Kikyouya.

  Shingen Mochi thậm chí còn có cả phiên bản giày dạng kem 7-Eleven và hương vị KitKat của Nhật Bản. Đặc biệt khó có thể bỏ qua thiết kế giày với những bông hoa chuông trắng trên nền màu xanh, đỏ.

  Nhà thiết kế người Nhật tạo ra những đôi giày thể thao lấy cảm hứng từ những biểu tượng quen thuộc của Nhật Bản - Ảnh 4.
  Nhà thiết kế người Nhật tạo ra những đôi giày thể thao lấy cảm hứng từ những biểu tượng quen thuộc của Nhật Bản - Ảnh 5.

  Thanh năng lượng Calorie Mate cũng trở thành nguồn cảm hứng để tạo nên các đôi giày độc đáo.

  Nhà thiết kế người Nhật tạo ra những đôi giày thể thao lấy cảm hứng từ những biểu tượng quen thuộc của Nhật Bản - Ảnh 6.

  Thậm chí ngay cả cuộn nilong bọc thực phẩm cũng có thể trở thành ý tưởng thiết kế giày.

  Nhà thiết kế người Nhật tạo ra những đôi giày thể thao lấy cảm hứng từ những biểu tượng quen thuộc của Nhật Bản - Ảnh 7.

  Lấy cảm hứng từ cửa hàng tiện lợi 7 Eleven, chiếc giày thể thao này là sự kết hợp của nhiều màu sắc nhưng chủ đạo vẫn là xanh lá cây, pha một chút đỏ và cam để tạo điểm nhấn.

  Nhà thiết kế người Nhật tạo ra những đôi giày thể thao lấy cảm hứng từ những biểu tượng quen thuộc của Nhật Bản - Ảnh 8.

  Ý tưởng thiết kế giày từ chai nước khoáng thiên nhiên Suntory. Sẽ thật thú vị khi đeo chiếc giày trông như thể trong suốt này ra ngoài đường.

  Nhà thiết kế người Nhật tạo ra những đôi giày thể thao lấy cảm hứng từ những biểu tượng quen thuộc của Nhật Bản - Ảnh 9.

  Chiếc giày thể thao lấy cảm hứng từ iMac G3.

  Nhà thiết kế người Nhật tạo ra những đôi giày thể thao lấy cảm hứng từ những biểu tượng quen thuộc của Nhật Bản - Ảnh 10.
  Nhà thiết kế người Nhật tạo ra những đôi giày thể thao lấy cảm hứng từ những biểu tượng quen thuộc của Nhật Bản - Ảnh 11.

  Hay giày thể thao phiên bản Netflix.

  Nhà thiết kế người Nhật tạo ra những đôi giày thể thao lấy cảm hứng từ những biểu tượng quen thuộc của Nhật Bản - Ảnh 12.

  Mặc dù vẫn chưa rõ liệu bộ sưu tập giày này có được thương mại hóa hay không nhưng nếu nhà thiết kế người Nhật này kết hợp với các thương hiệu giày nổi tiếng trên thế giới, nó sẽ là một bộ sưu tập thú vị rất đáng chờ đợi.

  Tham khảo Soranews24

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ