Nhà vệ sinh thông minh trong nhà cho chó này là ước mơ của mọi người nuôi chó

  Đức Khương,  

  Với nhà vệ sinh thông minh này, việc dọn dẹp sau khi chó đi vệ sinh trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

  Một công ty thiết kế sản phẩm có trụ sở tại Texas tuyên bố đã tạo ra "nhà vệ sinh hoàn toàn tự động đầu tiên trên thế giới cho chó". Được gọi là Inubox, chiếc hộp này là một hệ thống nhà vệ sinh khép kín "thu gom, xử lý và chứa" chất thải của chó. Inubox được thiết kế có một vẻ ngoài hiện đại và tối giản để có thể hòa hợp với đồ nội thất trong phòng tắm hoặc phòng giặt của bạn.

  Nhà vệ sinh thông minh trong nhà cho chó này là ước mơ của mọi người nuôi chó.

  Tuy nhiên, để có thể sở hữu nhà vệ sinh thông minh này, người dùng sẽ phải trả một khoản tiền khá lớn là 1.200 USD. Newtons Box, công ty đứng sau Inubox, đã bắt đầu chiến dịch quảng bá sản phẩm này trên Kickstarter sau khi giới thiệu nó tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng ở Las Vegas.

  Đối với những người dùng tham gia vào chiến dịch Kickstarter, họ có thể nhận được Inubox với mức giảm giá bán lẻ dự kiến ​​lên tới 42%. Công ty cho biết, nhà vệ sinh thông minh này được thiết kế cho những người nuôi chó có thể thoải mái và yên tâm về thú cưng của mình khi họ vắng nhà, kẹt xe trên đường đi làm hoặc không muốn để thú cưng của họ ra ngoài khi thời tiết xấu.

  Các cảm biến được gắn vào để cảm nhận khi một con chó đang đứng trên đó, cũng như bất kỳ chất thải nào chúng để lại. Sau khi con chó bước xuống, cửa tự động đóng lại và bắt đầu dọn dẹp.

  Nhà vệ sinh thông minh trong nhà cho chó này là ước mơ của mọi người nuôi chó - Ảnh 3.

  Newtons Box cho biết Inubox "thu thập, xử lý và chứa các vật liệu rắn và lỏng bằng một quy trình hoàn toàn tự động". Chủ sở hữu nên làm sạch nhà vệ sinh thông minh này vài tháng một lần.

  Chủ sở hữu cần phải huấn luyện chó của họ để chúng có thể thoái mái giải quyết trong nhà vệ sinh thông minh này, trên thực tế, điều này rất dễ thực hiện vì nó được phủ một mùi hương thu hút những chú chó.

  Các cảm biến được gắn vào cánh cửa nhà vệ sinh để cảm nhận khi một con chó đang đứng trên đó, cũng như bất kỳ chất thải nào chúng để lại.

  Inubox sẽ sử dụng hơn 20 cảm biến chuyên biệt của mình để nhận dạng cũng như loại bỏ các chất bẩn bám trên bề mặt tấm nền, đồng thời lau rửa sạch sẽ để sẵn sàng cho những lần sử dụng tiếp theo. Sau đó, những chất bẩn bị loại bỏ, dù ở thể rắn hay lỏng, cũng đều được xử lý gọn gàng và cho hết vào một chiếc và dán kín lại sau khi quá trình này hoàn thành, tránh không để mùi hôi thoát ra ngoài. Sau đó, người dùng có thể mở nắp ngăn chứa rác ở góc phải của máy để vứt bỏ túi chất thải đi, còn tấm nền thì lại mở ra để tiếp đón các chú chó.

  Toàn bộ quá trình dọn dẹp chất thải diễn ra khi bộ máy đã đóng kín, đảm bảo không gây tiếng ồn và không gây ô nhiễm môi trường xung quanh. Thậm chí Inubox còn nhả ra vài viên thức ăn cho động vật để các boss nhấm nháp cho đỡ buồn trong lúc đợi đến lượt "lên sàn" đi vệ sinh.

  Ngoài ra, nhà vệ sinh thông minh này cũng có thể được điều khiển bởi một ứng dụng di động, cho phép người dùng lên lịch khi con chó của họ có thể sử dụng nó mỗi ngày và vào giờ nào.

  Họ cũng có thể kiểm tra mức cát/chất độn bên trong thiết bị, còn lại bao nhiêu túi, cũng như việc chú chó của họ có thể đi được bao nhiêu lần nữa trước khi hết cát.

  Newtons Box cho biết Inubox "được thiết kế cho chó, nhưng lại để vừa ý con người". Ivan Gutierrez, người sáng lập công ty cho biết: "Chúng tôi tạo Inubox và nghĩ về những người bạn thân nhất của mình". "Chúng dành phần lớn thời gian ở trong nhà và chúng tôi muốn làm cho ngôi nhà của mình phù hợp hơn với chúng".

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ