Nhật Bản: Hành khách đòi ghế cạnh cửa sổ, tiếp viên hàng không liền vẽ cho một cái

Long.J , Theo Trí Thức Trẻ

Đôi khi, hạnh phúc đến từ việc tiết chế mong muốn của bản thân. Cái cửa sổ giấy này là ví dụ.

Những ai thường xuyên đi lại qua đường hàng không sẽ hiểu rằng, cabin máy bay cũng không khác gì... xe bus cho lắm. Dù đã bay giữ không trung nhưng nhiều hành khách vẫn đưa ra yêu cầu khó hơn lên trời.

Mới đây, tình huống trớ trêu trên máy bay đã được người dùng Twitter Nhật Bản @kooo_TmS_suke kể lại và mau chóng thu hút sự chú ý của dân mạng. Đến nay, bài đăng này đã có gần 8000 lượt re-tweet, hơn 15.000 likes.

"Khi tiếp viên hàng không đi lại trong cabin và hỏi chúng tôi muốn dùng đồ uống gì không, gã phía sau tôi chợt buột miệng 'Cho tôi một cửa sổ!'".

Nam hành khách này có lẽ đã cố chọn ghế cạnh cửa sổ để ngắm trời đất nhưng không thể. Anh ta chỉ được chào đón bằng vách cabin kín bưng. Khá buồn, điều này sẽ khiến anh chàng không thể tận hưởng một trong những điều thú vị nhất khi ngồi máy bay.

Sau khi nhận được yêu cầu của hành khách, phi hành đoàn quyết định làm một việc không ai ngờ:

Nhật Bản: Hành khách đòi ghế cạnh cửa sổ, tiếp viên hàng không liền vẽ cho một cái - Ảnh 1.

Muốn cửa sổ có luôn cửa sổ

Cụ thể, một tiếp viên hàng không nhanh chóng trở lại với một tờ giấy A4 vẽ cái cửa sổ và dán nó lên vách cabin, đúng vị trí của nam hành khách.

Nhật Bản: Hành khách đòi ghế cạnh cửa sổ, tiếp viên hàng không liền vẽ cho một cái - Ảnh 2.

Không rõ, nam hành khách đòi cửa sổ kia có hài lòng với 2 đám mây xanh và mặt nước tĩnh lặng trong tranh không? Tuy nhiên, nhiều dân mạng Nhật đã cười phá lên:

"Phi hành đoàn thông minh thế."

"Nếu đúng là gã trong ảnh, có lẽ anh ta đã thấy hài lòng thì mới ngủ ngon như thế."

"Thế giới ta đang sống vẫn còn những điều từ bi."

Dù là cửa sổ giấy mang tính tượng trưng và gây cười, đó là điều tốt nhất mà những tiếp viên có thể làm vào thời điểm đó. Vẫn còn yên ổn chán so với những hành khách hay gây phiền nhiễu trên máy bay.

Theo S.N

NỔI BẬT TRANG CHỦ