Nhét phụ kiện Apple vào... hộp cơm quá đơn giản với Bento Stack

Tấn Minh , Theo Trí Thức Trẻ

Có hàng triệu món phụ kiện Apple trên đời: dây đeo Apple Watch, Apple Pencil, sạc iPhone, iPad và MacBook... Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn mang tất cả số phụ kiện này đi du lịch?

Hẳn bạn đã từng rơi vào trường hợp trên đường đi du lịch nhưng lại quên mang theo sạc Apple Watch, hay tệ hơn nữa là sạc MacBook Pro. Hoặc thậm chí là bạn có mang đủ đi chăng nữa, thì với hàng tá dây nhợ như vậy, chúng sẽ quấn vào nhau trong túi xách bạn khiến bạn tốn không ít thời gian vất vả tháo "đống bùi nhùi" này ra.

Đó là lý do Bento Stack xuất hiện. "Hộp cơm" này sẽ thay đổi cách bạn đóng gói các phụ kiện Apple, và cũng đóng luôn vai trò một...món phụ kiện không thể thiếu cho mọi chuyến đi của bạn.

Bento Stack được thiết kế để giữ tất cả các món phụ kiện Apple mà bạn cần mang theo bên mình. Chiếc hộp này có đủ chỗ trống được làm một cách vừa vặn để đặt các món phụ kiện vào bên trong. Mở nắp hộp ra và nhìn xuống mặt dưới, bạn sẽ thấy chỗ cắm bút cảm ứng Apple Pencil - một vị trí cực kỳ tiện lợi để giữ cây bút trị giá 100 USD vốn khá dễ thất lạc hoặc bị bẻ cong nếu đặt vào trong túi xách.

Tiếp theo, trong chiếc hộp bên dưới, có nhiều vách ngăn cho phép bạn thoải mái chỉnh sửa cho phù hợp với phụ kiện mà bạn cần đựng. Mặc định ngay khi mở hộp, Bento Stack đã được chia thành các ngăn mà nhà sản xuất cho rằng sẽ phù hợp với nhu cầu của đại đa số người dùng. Nếu bạn sử dụng một chiếc MacBook Pro 15-inch Touch Bar thì có lẽ sẽ cần sắp xếp lại đôi chút.

Với Bento Stack, bạn có thể sắp xếp các loại cáp sạc khá khoa học. Bạn nên để các sợi cáp Lightning và USB-C ở tầng trên cùng để dễ dàng lấy ra khi cần thiết.

Khi bạn mở lớp thứ hai ra thì không gian lưu trữ bên dưới còn rộng hơn nữa. Ở ngăn chứa dưới lớp thứ hai này - vốn có thể tháo rời ra được - có đủ không gian để gắn hai sợi dây đeo Apple Watch, rất thuận tiện nếu bạn vừa muốn mang theo dây đeo thông thường và dây đeo thể thao, trong khi dây đeo thứ ba đã nằm trên cổ tay sẵn rồi.

Ở ngăn dưới cùng, bạn có thể đựng một cục sạc USB-C 87-watt cho MacBook, một cục sạc 12-watt cho iPad, một cục sạc Lightning cho iPhone và cáp sạc của chiếc Apple Watch.

Đặc biệt, Bento Stack còn được kèm theo 3 sợi dây từ tính: 1 sợi để giữ hộp không bị bung ra, và 2 sợi khác để gói gọn các sợi dây sạc.

Bento Stack hiện đã gây quỹ thành công trên Indiegogo. Giá bán của chiếc "hộp cơm" này là 38 USD.

Tham khảo: 9to5Toys

Bình luận