Nhiều người dùng Facebook bị lỗi không comment được

PV,  

Lỗi mới trên mạng xã hội này tuy không ảnh hưởng đến nhiều người nhưng được cho là đã kéo dài tới gần một ngày.

Nhiều người dùng ứng dụng Facebook trên smartphone tại Việt Nam mới đây đã phản hồi về vấn đề gặp khó khăn khi tương tác với mạng xã hội này. Cụ thể, người dùng liên tục gặp lỗi không thể bình luận hoặc thích các bài đăng của bạn bè trên Facebook. Anh Linh, một nhân viên văn phòng tại Hà Nội chia sẻ, tình trạng này bắt đầu diễn ra từ chiều tối ngày 6 tháng 10 và vẫn còn tiếp tục kéo dài đến thời điểm hiện tại. Người dùng này chia sẻ thêm ban đầu anh cho rằng lỗi đến từ việc ứng dụng Facebook chưa được cập nhật lên bản mới nhất, tuy nhiên sau khi thực hiện cập nhật, vấn đề vẫn không được giải quyết.

Người dùng Facebook chia sẻ về sự cố mình gặp phải với ứng dụng Facebook trên di động.
Người dùng Facebook chia sẻ về sự cố mình gặp phải với ứng dụng Facebook trên di động.

Trên một số trang báo lỗi các dịch vị Internet như DownDetector, một số người dùng nước ngoài cũng chia sẻ về vấn đề tương tự. Anh Rachel Varnsverry bình luận: "Facebook không cho tôi để lại các bình luận. Mỗi khi nhấn gửi đi, bình luận biến mất." Cũng gặp phải vấn đề tương tự, người dùng Karen Tanner nói mình đã không thể trả lời bình luận cả ngày. Thậm chí một số người còn nói rằng họ không đăng được trạng thái.

Như vậy, lỗi lần này của Facebook mặc dù không ảnh hưởng đến nhiều người dùng, tuy nhiên dường như lại "có mặt" tại khá nhiều quốc gia chứ không phải chỉ riêng tại Việt Nam, vì thế chúng ta có thể loại bỏ được quan điểm cho rằng lỗi này đến từ kết nối mạng. Trước đó, chỉ trong vòng nửa sau tháng 9 vừa qua, Facebook đã gặp lỗi không truy cập được trên toàn cầu tới hai lần, trong đó ở lần gặp lỗi thứ hai, mạng xã hội này ngừng hoạt động liên tục trong hơn 30 phút.

Theo Trí thức trẻ/Kenh14

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ