Nhiều người dùng kêu gọi Apple thu hồi MacBook Pro vì bàn phím bị lỗi

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Hàng trăm khách hàng đã cùng ký tên kêu gọi Apple thu hồi MacBook Pro vì lỗi bàn phím.

Trong vài tháng qua, MacBook Pro của Apple đã trở thành một trong những sản phẩm gây tranh cãi nhất của Apple.

Nhiều người dùng kêu gọi Apple thu hồi MacBook Pro vì bàn phím bị lỗi - Ảnh 1.

Touch Bar là một thiết kế hấp dẫn nhưng không hoàn toàn hữu ích và có một thực tế là MacBoook Pro không thể hỗ trợ đến 32 GB RAM. Bên cạnh đó, một vấn đề khiến người dùng lo lắng là bàn phím của MacBook Pro không đáng tin cậy.

Kể từ khi thiết bị được phát hành chính thức, đã có không ít phàn nàn liên quan đến bàn phím của MacBook Pro. Cụ thể, nhiều người dùng đã nhận thấy rằng một số phím nhất định sẽ ngừng hoạt động hoàn toàn nếu có một lượng bụi rất nhỏ lọt vào bên dưới.

Trong tuần này, AppleInsider đã tiết lộ rằng các mẫu MacBook Pro mới của Apple có khả năng gặp trục trặc nhiều gấp đôi so với các mẫu cũ hơn sử dụng thiết kế bàn phím truyền thống.

Với những phàn nàn xung quanh việc phát triển bàn phím của MacBook Pro, một bản kiến nghị mới trên Change.org đã thu thập được hàng trăm chữ ký để đánh giá sản phẩm này là “một thiết kế lỗi”.

Những người này còn kêu gọi Apple thu hồi các phiên bản MacBook Pro mới vì bàn phím của nó có thể gặp lỗi bất kỳ lúc nào do khiếm khuyết về mặt thiết kế. Nhiều người dùng cũng tỏ ra khá giận dữ vì điều này.

Bản kiến nghị cũng bao gồm một số đoạn trích về thiết kế bàn phím dễ bị lỗi từ các nhà quan sát trong ngành, bao gồm ý kiến của Jason Snell: “Apple hoàn toàn im lặng như không nghe thấy các vấn đề phàn nàn từ khách hàng. Nếu những vấn đề này trở nên phổ biến, thì đây là một sản phẩm hoàn toàn bị lỗi và nên được thu hồi”.

Việc thu hồi tất nhiên là rất khó xảy ra, nhưng như Snell ám chỉ ở trên, hành động giữ im lặng của Apple khiến nhiều người không hài lòng.

Tham khảo: BGR

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ