Nhìn qua cứ tưởng Apple Watch nhái nhưng chiếc đồng hồ Thụy Sĩ này có giá hơn 8 tỷ đấy

  Chíp,  

  Đặc biệt hơn, chiếc đồng hồ này không hề có kim và cũng chẳng có số, người dùng phải lắng nghe thật kỹ mới biết được đang là mấy giờ.

  Mới đây, công ty đồng hồ Thụy Sĩ H Moser & Cie đã trình làng một sản phẩm mới có thiết kế rất giống với Apple Watch. Chiếc đồng hồ mang tên Swiss Alp Watch Concept Black này không hề có kim và số nên giống hệt Apple Watch khi đang ở chế độ chờ.

  Nhìn qua cứ tưởng Apple Watch nhái nhưng chiếc đồng hồ Thụy Sĩ này có giá hơn 8 tỷ đấy - Ảnh 1.

  Swiss Alp Watch Concept Black vừa được trăng bày tại hội chợ đồng hồ SIHH ở Geneva và có mức giá dự kiến lên tới 350.000 USD (tương đương 8,1 tỷ đồng). Bất chấp vẻ ngoài giống Apple Watch, Swiss Alp Watch Concept Black đơn thuần chỉ là một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp, không có bất kỳ chức năng smartwatch nào.

  Swiss Alp Watch Concept Black sử dụng flying tourbillon đặt ở vị trí 6 giờ, được thiết kế ddeier giảm tác động của trọng lực lên hoạt động của chiếc đồng hồ. Ngoài ra, vì Swiss Alp Watch Concept Black không hề có kim và số mà sử dụng tính năng báo thời gian minute repeater, đồng nghĩa với việc người dùng sẽ phải nghe âm thanh mà nó phát ra để xác định giờ giấc. Tính năng minute repeater dùng các âm thanh khác nhau để báo giờ giấc chi tiết tới từng phút.

  Nhìn qua cứ tưởng Apple Watch nhái nhưng chiếc đồng hồ Thụy Sĩ này có giá hơn 8 tỷ đấy - Ảnh 2.

  Đây không phải lần đầu H Moser & Cie tạo ra một chiếc đồng hồ giống với Apple Watch nhưng Swiss Alp Watch Concept Black là chiếc đắt nhất. Tuy vậy, trông Swiss Alp Watch Concept Black lại giống như một bản nhái giá rẻ của Apple Watch.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ