Nhìn thấy đống đồ này, bạn mới nhận ra mình cần chúng tới mức nào

Hương.H - Webuy , Theo Trí Thức Trẻ

Những rắc rối vụn vặn trong đời sống sẽ bị đánh bay trong tích tắc, trả lại cho bạn những ngày yên bình và hạn chế khẩu nghiệp tốt hơn.

Người xưa có câu: “Đừng trông mặt mà bắt hình dong”, ý nói đừng vội vàng chỉ nhìn bề ngoài mà đoán biết bản chất bên trong. Câu nói này không chỉ áp dụng được với con người mà còn có thể áp dụng với đồ vật. Ví dụ như mấy món đồ dưới đây, nhìn thì có vẻ đơn giản quá mức nhưng lại có hiệu quả tốt không ngờ.

Công cụ này có thể loại bỏ nọc độc từ bất kỳ vết chích nào của côn trùng, giúp giảm ngứa, đau và sưng, tránh được tình trạng gãi sột soạt gây mất mỹ quan nơi công cộng. Sản phẩm này được bán trên Amazon với giá 9,95 USD. 

Nhìn thấy đống đồ này, bạn mới nhận ra mình cần chúng tới mức nào - Ảnh 1.

Nhìn giống miếng nhang muỗi nhưng đây thực chất là một công cụ làm sạch ống thoát nước. Hình dạng đặc biệt cho phép nó lấy ra được những múi rác kiên cố nhất mà bạn từng thấy. Sản phẩm này có giá 5,28 USD. 

Nhìn thấy đống đồ này, bạn mới nhận ra mình cần chúng tới mức nào - Ảnh 2.

Chiếc bút kỳ diệu này sẽ giúp bạn nổi bật nhất phố theo đúng nghĩa đen. Nó có khả năng đánh bóng những viên đá quý của bạn, khiến chúng tỏa sáng rực rỡ giống như kim cương. Sản phẩm này có giá 5,49 USD. Nhưng trước hết thì bạn phải sắm một viên đá quý trước đã.

Nhìn thấy đống đồ này, bạn mới nhận ra mình cần chúng tới mức nào - Ảnh 3.

Bộ miếng dán này được thiết kế đặc biệt để che đi ánh đèn LED nhấp nháy - tác nhân gây ảnh hưởng đến giấc ngủ buổi tối của bạn. Sản phẩm này có giá 5,28 USD. Nếu tài chính không cho phép, bạn có thể sử dụng kính râm làm biện pháp thay thế. 

Nhìn thấy đống đồ này, bạn mới nhận ra mình cần chúng tới mức nào - Ảnh 4.

Món đồ này dùng để đựng các loại thẻ như thẻ ngân hàng, thẻ mua sắm hay chỉ đơn giản là thẻ quẹt thang máy. Nó có thể dính chặt lên mặt sau của smartphone và hoàn toàn có thể thay thế chiếc ví. Trừ khi bạn sử dụng ví điện tử. Sản phẩm này có giá 6,95 và có 15 màu khác nhau. 

Nhìn thấy đống đồ này, bạn mới nhận ra mình cần chúng tới mức nào - Ảnh 5.
Đây là một miếng đệm cố định được thiết kế để có thể đặt trên bất kỳ chiếc ghế nào, giúp bạn cải thiện tư thế và cảm thấy thoải mái hơn. Sản phẩm này có giá 19,99 USD.
Nhìn thấy đống đồ này, bạn mới nhận ra mình cần chúng tới mức nào - Ảnh 6.

Theo trào lưu bảo vệ môi trường, giờ đây lại xuất hiện thêm một sản phẩm mới dễ phân hủy và có thể tái sử dụng. Đây là một tấm khăn giấy làm từ sợi tre, có nhiều tính ứng dụng và có thể giặt bằng máy giặt. Một cuộn 20 miếng có giá 9,99 USD. 

Nhìn thấy đống đồ này, bạn mới nhận ra mình cần chúng tới mức nào - Ảnh 7.

Giống như tai nghe, những chiếc mắc áo đôi khi cũng khiến bạn phát điên vì cứ dính vào nhau hàng loạt. Chiếc giá đựng này sẽ giúp bạn triệt tiêu nỗi bực tức đó, đồng thời giúp căn nhà thêm phần gọn gàng, sáng sủa hơn. Sản phẩm có giá 11,79 USD.

Nhìn thấy đống đồ này, bạn mới nhận ra mình cần chúng tới mức nào - Ảnh 8.

Dùng que để lấy ráy tai đôi khi sẽ dẫn đến một vài tai nạn không đáng có, hoặc ráy tai để lâu bị hóa thạch nên moi mãi vẫn không ra. Dụng cụ hỗ trợ loại bỏ ráy tai này sẽ giúp bạn giải quyết cả hai vấn đề trên. Vi bọt trong sản phẩm sẽ giúp làm mềm ráy tai và có thể lấy chúng ra dễ dàng. Sản phẩm có giá 5,6 USD.

Nhìn thấy đống đồ này, bạn mới nhận ra mình cần chúng tới mức nào - Ảnh 9.

Kem dưỡng da Carpe Antiperspirant được thiết kế để ngăn mồ hôi tay - tác nhân gây ảnh hưởng đến công cuộc hòa nhập cộng đồng của nhiều người. Sẽ thật tuyệt khi bạn có thể tự tin bắt tay đối tác hoặc nắm tay crush mà không phải lo gây khó chịu cho đối phương. Sản phẩm được bán trên Amazon với giá 14,95 USD.

Nhìn thấy đống đồ này, bạn mới nhận ra mình cần chúng tới mức nào - Ảnh 10.

Một set gồm ba bàn chải sợi nylon có thể gắn vào máy khoan sẽ giúp bạn lau dọn nhà cửa trong tích tắc, kể cả những ngóc ngách khó chạm tới nhất. Sản phẩm có giá 14,95 USD, đặc biệt phù hợp với những thiết bị máy móc phức tạp. 

Nhìn thấy đống đồ này, bạn mới nhận ra mình cần chúng tới mức nào - Ảnh 11.

Ai say xe xin mời giơ tay nào! Vòng đeo cổ chống buồn nôn này sẽ giúp bạn giảm bớt chứng say tàu xe bằng cách tạo áp lực lên điểm bấm huyệt (hình tròn) trên cổ tay. Một set 2 vòng có giá 6,1 USD. Nhìn cũng rất thể thao và này nọ!

Nhìn thấy đống đồ này, bạn mới nhận ra mình cần chúng tới mức nào - Ảnh 12.

Lọ keo này có thể bám và loại bỏ mọi vết ẩm mốc, cáu bẩn tại những ngóc ngách khó xử lý nhất, căn nhà cũ kỹ của bạn sẽ được trở lại nguyên dạng như ngày đầu. Sản phẩm có giá 12,99 USD. 

Nhìn thấy đống đồ này, bạn mới nhận ra mình cần chúng tới mức nào - Ảnh 13.

Thanh chắn bằng silicon này là một sản phẩm cách âm và cách nhiệt hiệu quả. Bạn còn có thể cắt nó theo kích cỡ của cửa ra vào để ngăn những cơn gió mùa đông hoặc cái nắng oi nồng mùa hạ. 

Nhìn thấy đống đồ này, bạn mới nhận ra mình cần chúng tới mức nào - Ảnh 14.

Nếu bạn trồng cây mãi mà không thấy nở hoa thì một là vì bạn “đen”, hai là vì chưa biết tới set thức ăn cho cây Miracle-Gro này. Chúng sẽ cung cấp đầy đủ những dưỡng chất cần thiết cho cây, tái tạo sức sống và trả lại vẻ ngoài tươi xanh mơn mởn. Sản phẩm có giá 6,95 USD và có thể “nuôi cây” trong vòng 2 tháng. 

Nhìn thấy đống đồ này, bạn mới nhận ra mình cần chúng tới mức nào - Ảnh 15.

Nguồn: buzzfeed

NỔI BẬT TRANG CHỦ