Xem bản thử nghiệm

Nhờ giá rẻ như Xiaomi, Galaxy M10 và M20 cháy hàng chỉ sau vài phút mở bán

Duyet Nguyen , Theo Trí Thức Trẻ

Dòng Galaxy M được cho là "đòn đánh trả" của Samsung tới các nhà sản xuất đến từ Trung Quốc khi mà mức giá khởi điểm của 2 mẫu smartphone Galaxy M10 và M20 rẻ ngang Xiaomi.

Mới chỉ một tuần trước, Samsung đã chính thức trình làng dòng Galaxy M-series hoàn toàn mới với 2 đại diện là Galaxy M10 và Galaxy M20. Giờ đây, sau đợt mở bán đầu tiên trên trang thương mại điện tử Amazon, Samsung tuyên bố 2 chiếc smartphone này đã cháy hàng chỉ sau vài phút mở bán.

Nhờ giá rẻ như Xiaomi, Galaxy M10 và M20 cháy hàng chỉ sau vài phút mở bán - Ảnh 1.

Galaxy M10 và M20 ra mắt với màn hình "giọt nước"

Galaxy M10 và M20 là những nỗ lực đầu tiên của Samsung với việc sản xuất những chiếc smartphone màn hình "tai thỏ" hay "giọt nước" mà bản thân thân Samsung gọi là màn hình Infinity-U và Infinity-V. Không chỉ vậy, dòng Galaxy M còn được cho là "đòn đánh trả" của Samsung tới các nhà sản xuất đến từ Trung Quốc khi mà mức giá khởi điểm của 2 mẫu smartphone mới này chỉ từ 2.6 triệu đồng, tức là rẻ ngang với các thiết bị Xiaomi.

Tại thị trường Ấn Độ, đợt mở bán đầu tiên của 2 mẫu Galaxy M10 và M20 được bắt đầu vào sáng ngày hôm nay. Hai trang bán hàng phân phối chính thức sản phẩm này là Amazon Ấn Độ và trang bán hàng chính thức của Samsung tại Ấn Độ. Cả 2 đều đã đạt được những thành công nhất định khi đều cháy hàng chỉ ngay vài phút sau khi mở bán. Samsung cũng đã đăng tải một bài đăng lên Twitter để "khoe" thành tích của mình, kèm với đó là thông tin về đợt mở bán thứ 2 sẽ diễn ra vào ngày 7/2 tới.

Nhờ giá rẻ như Xiaomi, Galaxy M10 và M20 cháy hàng chỉ sau vài phút mở bán - Ảnh 2.

Cả 2 đều cháy hàng chỉ sau vài phút mở bán tại thị trường Ấn Độ

Hiện tại, người dùng có thể mua chiếc Galaxy M10 phiên bản 2GB RAM mới mức giá chỉ 7990 INR, tương đương khoảng 2.6 triệu đồng, phiên bản 3GB RAM sẽ có giá cũng chỉ khoảng 2.9 triệu đồng. Trong khi đó với Galaxy M20, phiên bản 3GB RAM sẽ có giá 3.5 triệu đồng và phiên bản 4GB RAM sẽ có giá 4.2 triệu đồng. Cả 2 mẫu smartphone này đều được Samsung cam kết sẽ cập nhật lên Android 9 Pie trong tháng 8 tới đây.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ