Những điều bạn có thể nói về cô ấy trong 5 giây đầu tiên

  T.Tùng,  

  Kinh nghiệm! Đơn giản chỉ là kinh nghiệm và một chút nghiên cứu tâm lý học từ những chuyên gia tán tỉnh từ khắp nới trên thế giới.

  Điều đầu tiên tôi muốn nói đây không phải là một kiểu bí quyết cưa gái hay cái gì đó tương tự. Thẳng thắn mà nói thì vào cái thời buổi này ba cái thứ binh pháp chinh phục người đẹp này nọ chẳng khác gì mớ giấy lộn. Hơi phũ một chút nhưng đã có ai đọc sách mà cưa đổ được người đẹp chưa nhỉ ?


  Vậy bài viết này muốn nói đến thứ gì?


  Kinh nghiệm! Đơn giản chỉ là kinh nghiệm và một chút nghiên cứu tâm lý học từ những chuyên gia tán tỉnh từ khắp nới trên thế giới. Nghe có vẻ hấp dẫn nhỉ ? Thực ra thì cũng chẳng có gì to tát đâu, câu chuyện bắt đầu từ lúc bạn gặp nàng ta ...


  Bạn nghĩ gì về cô nàng đáng yêu mới gặp mặt ? Một cô gái xinh đẹp, mẫu mực và khiêm tốn?


  Từ từ đã, có thể cô nàng mà bạn đang để ý không đẹp như những gì bạn thấy đâu. Hãy đọc những dòng dưới dây trước khi đưa ra quyết định đánh cú chót để tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc lâu dài.  Những điều bạn có thể nói về cô ấy trong 5 giây đầu tiên 1

  Nàng có thực sự là một cô gái mẫu mực như bề ngoài?


  Theo một nghiên cứu mới đây của tạp chí Tâm lý học và đời sống đã chỉ ra rằng những người phụ nữ có vẻ ngoài hấp dẫn thường có xu hướng tự quảng cáo bản thân trước đám đông, điều đó thì ai cũng biết tuy nhiên cái họ thực sự quan tâm là sự trầm trồ đánh giá của người khác chứ không bao giờ để ý đến suy nghĩ hay cảm xúc của đối phương thế nào. Ngoài ra những cô nàng kiểu này cũng có khả năng che giấu suy nghĩ và thái độ rất tốt.


  Những điều bạn có thể nói về cô ấy trong 5 giây đầu tiên 2

  Nếu bạn nghĩ là đã hiếu mọi điều về nàng thì bạn đã sai lầm rồi đấy.


  Vậy vấn đề ở đây là gì?


  Trong khi những gì bạn nhìn thấy là một cô nàng 10 điểm tròn trĩnh thì thực sự nàng chỉ là một con bướm sặc sỡ thích khoa trương. Đối với bạn thì điều này cũng chưa phải là gì quá to tát đúng không? Đừng vội , trước khi quyết định tiến tới bạn còn có thể nắm bắt được nàng nhiều hơn nữa chỉ qua vài cái nhìn đầu tiên đấy, điều này thực sự không thừa đâu.


  Đầu tiên bạn đừng nghĩ rằng mình đã ngay lập tức có cảm tình với cô nàng rồi, chẳng có cái gì gọi là “tình yêu sét đánh” cả. Điều này có thể hoàn toàn đổ lỗi cho cái gọi là “ hiệu ứng hào quang hấp dẫn”, nó đánh lừa trí óc khiến bạn tin rằng cô ấy là sự kết hợp hoàn hảo của cả tính cách bên trong lẫn vẻ đẹp bên ngoài. Nếu bạn nghĩ như vậy thì bạn đã bị đánh lừa bởi thị giác rồi đấy, thời buổi nào rồi mà còn trông mặt để bắt hình dong nữa. Vẻ ngoài không bao giờ tố cáo cô ấy là một cô nàng xấu tính, hư hỏng, đào mỏ hay rỗng tuếch cả …


  Những điều bạn có thể nói về cô ấy trong 5 giây đầu tiên 3

  Nàng bị thu hút bởi bạn hay tiền của bạn ?


  Trước khi tìm cách tiếp cận thì có những điều sau bạn có thể ngay lập tức nhận ra ở nàng chỉ trong vòng 5 giây hoặc ít hơn thế nữa. Đó là:


  1. Nếu nàng đang nhìn quanh quất ra một nơi nào đó , chắc chắn cái nhìn về hướng đó của nàng là có mục đích. Nàng ăn mặc sành điệu để xuất hiện trên sàn nhảy, quán bar. Nếu nàng ăn mặc sành điệu thì nàng đã không ở đó chỉ để uống bia rượu. Tracey Steinberg một chuyên gia hẹn hò và tán tỉnh đã đưa ra một nhận định chung rằng phụ nữ khi đến các địa điểm như vậy thì chỉ để hẹn hò với đàn ông mà thôi mặc cho những lý do cô nàng đưa ra là gì. Vậy xét theo chiều hướng tích cực thì  đó là tín hiệu nàng đã bật đèn xanh cho bạn.


  2. Trong lúc nói chuyện, những cử chi vô tình của nàng cũng nói lên được rất nhiều điều lý thú. Chẳng hạn bạn đang thao thao bất tuyệt hăng say, cô nàng cũng có vẻ đang lắng nghe chăm chú nhưng lai có hành động sờ vào tai liên tục hay đầu gối khép lại hướng ra cửa thì chắc chắn nàng ta đang chẳng hứng thú gì với câu chuyện mà bạn đang kể, hãy sớm đổi một đề tài khác thú vị hơn đi. Tại sao ư? Điều này bạn nên đưa ra câu hỏi thảo luận với những chuyên gia tâm lý học thì thích hợp hơn là phạm vi nhỏ bé của bài báo này.  Những điều bạn có thể nói về cô ấy trong 5 giây đầu tiên 4

  Dừng câu chuyện tẻ nhạt của bạn lại kể cả khi nàng đang giả vờ lắng nghe.


  3. Nếu nàng thích uống những ly rượu vang đỏ, nàng sẽ có xu hướng yêu thích “ chuyện đó “ nhiều hơn bình thường … hoặc đơn giản nàng chỉ thích hương vị của nó.Tuy nhiên các nhà nghiên cứu Ý từng chỉ ra rằng những phụ nữ uống 2 ly rượu vang đỏ mỗi ngày sẽ khát khao tình dục nhiều hơn các phụ nữ khác. Người ta cho rằng chất polyphenol có nhiều trong vang đỏ có thể cải thiện lưu lượng máu vùng kín và đem lại nhiều hứng thú trong chuyện đó hơn bình thường. Vậy hãy để ý loại rượu nàng uống nữa nhé.


  Những điều bạn có thể nói về cô ấy trong 5 giây đầu tiên 5

  Vang đỏ - xúc tác của tình yêu ?


  4.Đôi mắt nàng mở to nhìn bạn với cái nhìn long lanh. Bạn được phép nghĩ đến 1 cuộc chinh phục mạo hiểm nhưng đầy thú vị. Căn bản nàng ta cũng thích điều đó, có thể nàng ta đang chờ đợi một sự điên rồ nào đó từ bạn. Hãy liều đi, có khi lại ăn nhiều đấy. Các nhà nghiên cứu trường đại học bang Florida đã nghiên cứu rằng một người phụ nữ và một người đàn ông dù là trong một căn phòng kín hay giữa chốn đông người, nếu người phụ nữ nhìn người đàn ông với đôi mắt mở to , đôi lông mày nâng lên và cái nhìn âu yếm thì nàng là một cô gái có cảm xúc cởi mở, nàng đang chờ đợi một sự khởi đầu từ bạn. Bạn có thể yên tâm tấn công tiếp nếu nhận được cái nhìn kiểu này từ nàng.


  Những điều bạn có thể nói về cô ấy trong 5 giây đầu tiên 6

  5.Nếu nàng là một cô gái đam mê chơi thể thao thì nàng sẽ không quá quan tâm đến ngoại hình của bạn. Điều này có vẻ ngớ nhẩn đúng không ?


  Những điều bạn có thể nói về cô ấy trong 5 giây đầu tiên 7

  Những cô nàng thể thao lại chẳng mấy để tâm đến việc bạn có đẹp trai hay không.


  Khi bạn gặp gỡ một cô gái xinh đẹp ở phòng tập , đừng hồi hộp và thể hiện mình một cách thái quá. Phụ nữ chơi thể thao có xu hướng ít kén chọn hơn về ngoại hình của những người đàn ông, đó là nghiên cứu của các nhà nghiên cứu Balan.


  Tại sao vậy? Những người phụ nữ chơi thể thao có trọng lượng cơ thể nặng hơn những người phụ nữ bình thường, cơ thể họ nhiều chất béo ( hoặc đã từng nhiều ) do đó cũng có nhiều Estrogen hơn. Loại chất này khiến họ có xu hướng tìm đến một anh chàng có vóc dáng to lớn thậm chí là mập mạp một chút. Điều đó cho thấy việc tán tỉnh nàng công chúa đáng yêu của phòng tập cũng đâu đến mức khó khăn lắm nhỉ…


  6.Nếu nàng có vẻ ngoài lạnh lùng giống như một nữ hoàng băng giá, không thèm để ý đến bạn hay bất kì ai khác thì chính vẻ đẹp băng giá đó lại là điểm thu hút bạn và rất nhiều vệ tinh xung quanh. Bạn cảm thấy lo lắng và bất lực cũng là điều dễ hiểu.


  Những điều bạn có thể nói về cô ấy trong 5 giây đầu tiên 8

  Đối với nữ hoàng băng giá thì lãng mạn là một trò cười.


  Nhưng một sự thật mà các nhà tâm lý học nói về nàng là những người phụ nữ sống tách biệt thực chất khá thiếu thốn tình cảm và có suy nghĩ đơn giản hơn bình thường. Mặc cho vẻ ngoài băng giá, mặc cho thái độ lạnh nhạt, nếu bạn đủ sự kiên nhẫn và nhiệt tình thì bạn có thể hạ gục được nàng cho dù bạn có phải là người lãng mạn hay không. Mà thực chất nàng ta cũng chẳng thèm quan tâm đến điều đó đâu. Nếu có thì những anh chàng bảnh chọe hào hoa đã tới đích trước bạn rồi. Ngoài ra nếu nàng của bạn có một chút tính cách lạnh lùng thì nàng lại có xu hướng quan hệ tình dục bốc lửa hơn so với những phụ nữ có tính cách ôn hòa. Nhiệt tình và tự tin sẽ là vũ khí lợi hại của bạn khi muốn chinh phục những cô nàng kiểu này.


  Những điều bạn có thể nói về cô ấy trong 5 giây đầu tiên 9

  Và ẩn sau vẻ lạnh lùng là một trái tim nồng nhiệt?


  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ