Những hình ảnh hài hước với background lấn át hoàn toàn nhân vật chính, nữ hoàng Anh cũng góp mặt trong một tấm

  Nam Thanh, Theo Helino 

  Bức ảnh nghịch ngợm của Nữ hoàng Anh nằm ở cuối bài viết này, vì thế hãy chịu khó xem qua 22 tình huống khó đỡ trước đó - được tạo bởi những khoảnh khắc vô tình mà tưởng như hữu ý của các tay máy - bạn nhé!

  Mỗi bức ảnh về cơ bản thì đều có một tâm điểm nào đó, nhưng đôi khi những râu ria bên lề lại được người ta chú ý nhiều hơn là nội dung chính trong bức hình. Dưới đây là những khoảnh khắc từ hài hước, khó tin cho tới... khó đỡ mà cư dân mạng đã dày công sưu tầm và mới đây được trang Bored Panda chia sẻ lại với tiêu đề "Khi mà phông nền ăn đứt chính cảnh".

  Những hình ảnh hài hước với background lấn át hoàn toàn nhân vật chính, nữ hoàng Anh cũng góp mặt trong một tấm - Ảnh 1.

  Nụ cười Hollywood của thanh niên ngựa này xứng đáng được đem đi quảng cáo nha khoa nếu bộ nhá trắng hơn chút nữa...

  Những hình ảnh hài hước với background lấn át hoàn toàn nhân vật chính, nữ hoàng Anh cũng góp mặt trong một tấm - Ảnh 2.

  "Nói tôi biết đi, con quái vật sát-ngư đó đang ở ngay sau lưng đúng không?"

  Những hình ảnh hài hước với background lấn át hoàn toàn nhân vật chính, nữ hoàng Anh cũng góp mặt trong một tấm - Ảnh 3.

  Cụ bà già lụ khụ nhưng lại là fan cứng của tay chơi Guitar huyền thoại Slash (Gun'n'Roses), và bà chẳng hề hay biết thần tượng của mình đang đứng ngay sau lưng.

  Những hình ảnh hài hước với background lấn át hoàn toàn nhân vật chính, nữ hoàng Anh cũng góp mặt trong một tấm - Ảnh 4.

  Màn photobomb trên cả bất ngờ của hai thanh niên áo xanh.

  Những hình ảnh hài hước với background lấn át hoàn toàn nhân vật chính, nữ hoàng Anh cũng góp mặt trong một tấm - Ảnh 5.

  Cậu cá heo vui tính bỗng nhiên làm bức ảnh nhìn thú vị hơn quá nhiều, nhưng em bé sau này lớn lên mà xem lại bức ảnh này khéo lại bị sợ cá heo mất.

  Những hình ảnh hài hước với background lấn át hoàn toàn nhân vật chính, nữ hoàng Anh cũng góp mặt trong một tấm - Ảnh 6.

  Cặp bố - con này ngồi trò chuyện tại quán cafe, ngay bên kia tấm kính, trùng hợp thay, lại là hình ảnh của họ trong 10 năm nữa - theo lời của người chụp tấm ảnh.

  Những hình ảnh hài hước với background lấn át hoàn toàn nhân vật chính, nữ hoàng Anh cũng góp mặt trong một tấm - Ảnh 7.

  Quả Photobomb to như con cá voi luôn. À mà nó chính xác là con cá voi còn gì...

  Những hình ảnh hài hước với background lấn át hoàn toàn nhân vật chính, nữ hoàng Anh cũng góp mặt trong một tấm - Ảnh 8.

  Đêm prom không phải ai cũng vui, cứ nhìn cô nàng đang giơ ngón tay thối để chửi thề phía sau là biết.

  Những hình ảnh hài hước với background lấn át hoàn toàn nhân vật chính, nữ hoàng Anh cũng góp mặt trong một tấm - Ảnh 9.

  Thực ra cảnh này mới xem thì buồn cười, chứ nhìn càng lâu lại càng có vẻ hơi rùng rợn kiểu phim kinh dị James Wan vậy.

  Những hình ảnh hài hước với background lấn át hoàn toàn nhân vật chính, nữ hoàng Anh cũng góp mặt trong một tấm - Ảnh 10.

  Nhóm bạn này chụp ảnh theo concept 5 anh em siêu nhân thiếu 1; chụp xong xem lại thấy có tới 3 siêu nhân đen...

  Những hình ảnh hài hước với background lấn át hoàn toàn nhân vật chính, nữ hoàng Anh cũng góp mặt trong một tấm - Ảnh 11.

  Cột nước vô tình khiến người đàn ông đang cởi trần có ngay bộ váy tinh khôi và gợi cảm.

  Những hình ảnh hài hước với background lấn át hoàn toàn nhân vật chính, nữ hoàng Anh cũng góp mặt trong một tấm - Ảnh 12.

  Ngôi sao bóng rổ Tim Duncan góp mặt bất ngờ trong tấm ảnh này với tư thế có phần hơi đê mê, khó đỡ.

  Những hình ảnh hài hước với background lấn át hoàn toàn nhân vật chính, nữ hoàng Anh cũng góp mặt trong một tấm - Ảnh 13.

  "Bức ảnh này mà bị nhòe nét thì tôi đi đầu xuống đất cho anh xem"...

  Những hình ảnh hài hước với background lấn át hoàn toàn nhân vật chính, nữ hoàng Anh cũng góp mặt trong một tấm - Ảnh 14.

  "Em tưởng mình đã trao nhau một kỷ niệm...?" - trích lời nhân vật đỏ lừ bị cắm sừng.

  Những hình ảnh hài hước với background lấn át hoàn toàn nhân vật chính, nữ hoàng Anh cũng góp mặt trong một tấm - Ảnh 15.

  Photobomb bằng chó...

  Những hình ảnh hài hước với background lấn át hoàn toàn nhân vật chính, nữ hoàng Anh cũng góp mặt trong một tấm - Ảnh 16.

  ... rồi Photobomb bằng cá mập...

  Những hình ảnh hài hước với background lấn át hoàn toàn nhân vật chính, nữ hoàng Anh cũng góp mặt trong một tấm - Ảnh 17.

  Nhìn cái gì? Chưa thấy chó "đi" ra cầu vồng bao giờ à?

  Những hình ảnh hài hước với background lấn át hoàn toàn nhân vật chính, nữ hoàng Anh cũng góp mặt trong một tấm - Ảnh 18.

  Khi mà ai cũng muốn chạm vào tháp nghiêng Pisa, tai nạn sẽ xảy ra.

  Những hình ảnh hài hước với background lấn át hoàn toàn nhân vật chính, nữ hoàng Anh cũng góp mặt trong một tấm - Ảnh 19.

  Trích lời người chụp tấm ảnh: "Tôi khá chắc hai thằng cha đó không quen nhau đâu, nhưng tình cảm thế cũng tốt..."

  Những hình ảnh hài hước với background lấn át hoàn toàn nhân vật chính, nữ hoàng Anh cũng góp mặt trong một tấm - Ảnh 20.

  Bức ảnh trên chụp lại một sinh vật tao nhã, thanh cao, thường được xuất hiện trong các tác phẩm văn học nghệ thuật và cuộc sống từ thuở sơ khai của loài người. Và ở bên phải bức ảnh là một con ngựa khác.

  Những hình ảnh hài hước với background lấn át hoàn toàn nhân vật chính, nữ hoàng Anh cũng góp mặt trong một tấm - Ảnh 21.

  Vào Hang Dơi chụp ảnh với chiếc Bat Mobile, xem lại ảnh thấy Batman ké hàng.

  Những hình ảnh hài hước với background lấn át hoàn toàn nhân vật chính, nữ hoàng Anh cũng góp mặt trong một tấm - Ảnh 22.

  Bức ảnh này được chụp lại vào lễ Halloween năm 1989, cũng là lần cuối cùng mà chủ nhân của tấm ảnh chịu ngồi xích đu.

  Những hình ảnh hài hước với background lấn át hoàn toàn nhân vật chính, nữ hoàng Anh cũng góp mặt trong một tấm - Ảnh 23.

  Và tấm ảnh cuối cùng: Nữ hoàng Anh đánh bom bức ảnh của hai nữ tuyển thủ Hockey. Photobomb level: Hoàng gia.

  (nguồn: Bored Panda)

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ