Những người phụ nữ mạnh mẽ trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel tập hợp hết trong tấm hình này, sức mạnh của phái yếu là đây!

  Hieu.D,  

  Sẽ thế nào nếu như 8 diễn viên nữ vừa xinh đẹp vừa giỏi giang trong thế giới của Marvel cùng tập hợp lại trong một bức ảnh nhỉ?

  Mới đây, trang Vanity Fair đã cho ra mắt một loạt các tấm ảnh của những ngôi sao sẽ tham gia trong phần phim Avenger: Infinity War, được coi là một quả bom tấn của Vũ trụ Marvel mà cả thế giới mong đợi.

  Trong tất cả những bức ảnh đó, có rất nhiều khung hình đẹp ghi lại khoảnh khắc của các ngôi sao hạng A tham gia diễn xuất trong phim. Tuy nhiên, nhà sản xuất và biên kịch Craig Kyle đã chụp được một bức ảnh duy nhất mà có lẽ đã làm tất cả những tấm ảnh khác bị lu mờ.

   Dàn diễn viên nữ xinh đẹp, mạnh mẽ, giỏi giang của Vũ trụ điện ảnh Marvel!

  Dàn diễn viên nữ xinh đẹp, mạnh mẽ, giỏi giang của Vũ trụ điện ảnh Marvel!

  Đó chính là bức ảnh của những diễn viên nữ giỏi giang và xinh đẹp nhất trong Vũ trụ điện ảnh Marvel. Cụ thể, trong đó có các diễn viên Zoe Saldana và Karen Gillan (Gamora và Nebula trong Vệ binh giải Ngân Hà), Tessa Thompson (Vệ binh Valkyrie trong Thor: Ragnarok), Brie Larson (Caption Marvel), nữ diễn viên gợi cảm Scarlet Johansson (Góa phụ đen trong Avengers), Danai Gurira (Okoye trong Black Panther), Evangeline (Wasp trong phim Người Kiến), và cuối cùng là Pom Klementieff (Mantis trong Vệ binh giải Ngân Hà 2).

  Tuy nhiên, thật đáng tiếc là bức ảnh này lại không có các diễn viên nữ tiêu biểu khác như Elizabeth Olsen (Scarlet Witch), Gwyneth Paltrow (Pepper Potts - người tình của Iron Man), Natalie Portman (Jane Foster - người yêu cũ của Thor), vì một vài lý do mà họ không thể góp mặt trong bức ảnh tuyệt vời này.

  Mặc dù vậy, với bức ảnh trên chúng ta vẫn có thể thấy được chặng đường dài tới cả chục năm của vũ trụ điện ảnh Marvel, đã từng đem đến sự phấn khích tột cùng và những thước phim khiến khán giả đứng ngồi không yên trong suốt thời gian qua.

  Không biết rằng, nếu các nữ siêu anh hùng trong bức ảnh mà tập hợp với nhau, làm nên một bộ phim riêng thì sức mạnh của họ sẽ lớn thế nào nhỉ? Tuy nhiên hiện tại điều làm khán giả thắc mắc hơn cả chính là việc liệu sẽ có bao nhiều người trong bức ảnh này góp mặt vào phim "siêu bom tấn" Avenger: Infinity War, sẽ chính thức ra rạp vào ngày 4/5/2018. Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé!

  Tham khảo Gizmodo

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ