Những nhân vật dễ thương trong game của Nintendo bỗng hoá quái vật, trai đẹp,... dưới bàn tay nhà thiết kế God of War

  ryankog,  

  Một số đẹp hơn, nhưng một số nhân vật dường như trở thành... quái vật trong game.

  Các nhân vật trong game Super Smash Bros của Nintendo thường được thiết kế với đường nét rất dễ thương, nhưng sẽ như thế nào nếu những Sonic, Link, Mega Man,... được vẽ lại dưới bàn tay một trong những nhà thiết kế nổi tiếng nhất làng game?

  Raf Grassetti, trưởng nhóm thiết kế của Santa Monica - studio phát triển game thuộc Sony với dòng God of War lừng danh, vừa dùng thời gian rảnh rỗi của mình sau khi đã quá thành công với phần God of War mới nhất để vẽ lại các nhân vật đến từ series game khác theo phong cách chi tiết và thực tế như God of War. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ và thậm chí còn không nhận ra một khuôn mặt quen thuộc nữa.

  Những nhân vật dễ thương trong game của Nintendo bỗng hoá quái vật, trai đẹp,... dưới bàn tay nhà thiết kế God of War - Ảnh 1.

  Bắt đầu với Link từ series “The Legend of Zelda" theo phong cách mới, nhìn cũng còn bảnh trai.

  Những nhân vật dễ thương trong game của Nintendo bỗng hoá quái vật, trai đẹp,... dưới bàn tay nhà thiết kế God of War - Ảnh 2.

  Tiếp theo là Samus Aran trong sereis “Metroid", Grassetti vẽ lại theo tạo hình trong game Super Smash Bros mới.

  Những nhân vật dễ thương trong game của Nintendo bỗng hoá quái vật, trai đẹp,... dưới bàn tay nhà thiết kế God of War - Ảnh 3.

  Đến Fox McCloud, nhân vật chính trong game Star Fox, nhìn đô con và ngầu hơn nhiều so với phiên bản chính, có lẽ hợp với series “Gears of War” hơn là một nhân vật trong game của Nintendo.

  Những nhân vật dễ thương trong game của Nintendo bỗng hoá quái vật, trai đẹp,... dưới bàn tay nhà thiết kế God of War - Ảnh 4.

  Trùm rùa Browser trong Mario nhìn cũng thường thôi, nhưng qua bàn tay của Grassetti thì biến thành quái vật thật sự, làm trùm trong God of War cũng được đấy.

  Những nhân vật dễ thương trong game của Nintendo bỗng hoá quái vật, trai đẹp,... dưới bàn tay nhà thiết kế God of War - Ảnh 5.

  Tới Mega Man, đây là lúc nét thiết kế của Grassetti khiến mọi thứ trở nên kỳ lạ, anh chàng như là một diễn viên điển trai nào đấy.

  Những nhân vật dễ thương trong game của Nintendo bỗng hoá quái vật, trai đẹp,... dưới bàn tay nhà thiết kế God of War - Ảnh 6.

  Nhưng Mega Man nhìn còn rất bình thường khi so với Mewtwo và Sonic. Mewtwo thì mọc lông lá toàn thân như thế này:

  Những nhân vật dễ thương trong game của Nintendo bỗng hoá quái vật, trai đẹp,... dưới bàn tay nhà thiết kế God of War - Ảnh 7.

  Sonic cũng toàn thân lông lá, nhìn như... người rừng và còn kèm theo khuôn mặt ám ảnh nữa:

   Raf Grassetti cho biết ông dự tính sẽ vẽ thêm nhiều nhân vật khác trong Super Smash Bros và cả Pokemon, bạn có thể theo dõi Instagram của ông tại đây.

  Tham khảo: BusinessInsider

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ