"Easter Egg" siêu khủng dành riêng cho "Avengers: Infinity War" được tìm thấy trong God of War 4

  Long.J,  

  Dù phát hành trước Infinity War đến 1 tuần, God of War 4 cũng có Infinity Gauntlet và những viên đá vô cực siêu khủng giúp Kratos "cosplay" Thanos.

  *Bài viết tiết lộ một số chi tiết trong God of War 4 cũng như Avengers: Infinity War, độc giả cần cân nhắc trước khi xem

  Trong thời gian qua, bên cạnh Infinity War thì God of War 4 là cái tên xuất hiện nhiều không kém. Chẳng ai ngờ nổi, trong God of War 4 lại có "Easter Egg" liên quan đến Infinity War dù ra mắt trước 1 tuần.

  Khi cùng cha con Kratos và Atreus thực hiện nhiệm vụ của gia đình Sindri, bạn sẽ khám phá ra món phụ kiện tên là "Shattered Gauntlet of Ages". Trên chiếc găng tay này có 3 "slot" để lắp ngọc với mô tả đầy mơ hồ: "Thánh tích cổ xưa của Hel, vì quyền năng quá lớn nên không thể giữ nguyên vẹn, những mảnh vỡ tạo nên sức mạnh của nó nằm rải rác khắp các cõi..."

  Easter Egg siêu khủng dành riêng cho Avengers: Infinity War được tìm thấy trong God of War 4 - Ảnh 1.

  Một trong những người đầu tiên khám phá ra bí mật này là redditor moxxxxxi. "Shattered Gauntlet of Ages" có mối liên hệ trực tiếp đến Infinity Gauntlet của Thanos, củ khoai tím đã khiến Avengers và những người bạn tan đàn xẻ nghé.

  Dù Shattered Gauntlet of Ages chỉ có 3 "slot" nhưng trong God of War 4 cũng có 6 viên ngọc tương ứng 6 viên đá vô cực trên Infinity Gauntlet:

  - Andvari’s Soul - Soul Stone

  - Njord’s Temporal Stone - Time Stone

  - Eye of the Outer Realm - Space Stone

  - Ivaldi’s Corrupted Mind - Mind Stone

  - Asgard’s Shard of Existence - Reality Stone

  - Muspelheim Eye of Power - Power Stone

  Chỉ cần lắp 3 viên bất kỳ vào Shattered Gauntlet of Ages, Kratos có thể cosplay Thanos...

  Easter Egg siêu khủng dành riêng cho Avengers: Infinity War được tìm thấy trong God of War 4 - Ảnh 2.

  Thần công này quá sức quen thuộc với những ai đã xem Infinity War

  Dù ra mắt trước Infinity War khoảng 1 tuần, các nhà phát triển của God of War 4 đã kịp thời thêm vào chi tiết hết sức quý giá với người hâm mộ MCU.

  Shattered Gauntlet of Ages

  Khi Kratos giương cao chiếc rìa, bầu trời bỗng hóa tím lịm như màu da của Thanos và bắn ra chường lực "dmg" cực to. Quá tuyệt!

  Easter Egg siêu khủng dành riêng cho Avengers: Infinity War được tìm thấy trong God of War 4 - Ảnh 4.

  Ngoài ra, cốt truyện của God of War 4 có liên quan mật thiết đến thần thoại Bắc Âu nhưng bạn chắc chắn không biết một bí mật động trời: Atreus chính là Loki.

  Theo Kotaku

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ