Đoạn after credit của Avengers: Infinity War hé lộ điều gì?

  Kyrhaf,  

  Đoạn after credit của Avengers: Infinity War đã khiến các fan đứng ngồi không yên, vậy điều gì đã được tiết lộ, và điều đó có tác động đến cục diện trận chiến với Thanos hay không?

  Bài viết có tiết lộ nội dung phim, độc giả cân nhắc trước khi xem!

  Nếu đã thưởng thức siêu phẩm Avengers : Infinity War, chắc hẳn bạn đã không ít khoảnh khắc phải hú hét, thậm chí cả khóc vì những nhân vật trong phim. Nhưng đoạn after credit cũng không kém cạnh, fan Marvel đã được phen đứng ngồi không yên vì đoạn phim ngắn này. Vậy, điều gì đã được tiết lộ trong đoạn phim chỉ dài cỡ gần 1 phút đó?

  Đoạn after credit của Avengers: Infinity War hé lộ điều gì? - Ảnh 1.

  Thanos và các thành viên Avengers, vệ binh giải ngân hà đã đem tới một bữa tiệc cảm xúc và hình ảnh thật khó quên !

  Nick Fury và Maria Hill hiện lên sau dòng credit khá dài. Nick và Maria đang tìm cách liên lạc với Tony Stark và Clint Barton, cả hai đang lái xe để đi đến một địa điểm nào đó. Trên đường đi, Fury và Maria đã va chạm với một chiếc xe dọc đường, khung cảnh xung quanh hỗn loạn, Maria cùng một số người dân đã tan thành cát bụi - hệ quả từ cái búng tay của Thanos - nhận thấy "Red Code". Nick Fury trở lại xe và gửi đi một tin nhắn cho "một ai đó" trước khi bản thân cũng tan thành mây khói.

  Đoạn after credit của Avengers: Infinity War hé lộ điều gì? - Ảnh 2.

  Nick Fury và Maria Hill là hai nhân vật xuất hiện trong after credit của Avengers: Infinity War.

  Và câu hỏi đặt ra là: Ai là người được Nick Fury gửi gắm cả vũ trụ trước lúc lâm trung như vậy? Khán giả chỉ được biết thông qua một logo xanh đỏ cùng ngôi sao tám cánh ở giữa!

  Và người được nhắc đến ở đây, chính là Captain Marvel!

  Đoạn after credit của Avengers: Infinity War hé lộ điều gì? - Ảnh 3.

  Captain Marvel chính là người được Nick Fury nhắc đến trong tin nhắn của ông gửi đi trước khi bản thân tan thành cát bụi do cái búng tay của Thanos !

  Captain Marvel, sẽ được nữ diễn viên Brie Larson thủ vai vào một bộ phim riêng sẽ ra rạp ngày 8 tháng 3 năm 2019. Được mệnh danh là siêu anh hùng mạnh nhất vũ trụ MCU, Captain Marvel chắc chắn sẽ là đối trọng lớn nhất với sức mạnh hủy diệt to lớn của gã Titan điên loạn Thanos.

  Đoạn after credit của Avengers: Infinity War hé lộ điều gì? - Ảnh 4.

  Captain Marvel là một trong những siêu anh hùng mạnh mẽ nhất vũ trụ Marvel.

  Trong nguyên tác truyện tranh thì cô nàng sở hữu sức mạnh siêu nhiên, có thể bay lượn và "giác quan thứ bảy" giúp nhận biết trước được đối phương sẽ làm gì. Captain Marvel còn có thể hấp thụ năng lượng khiến bản thân mạnh mẽ hơn, bắn ra các tia photon từ tay. Chưa kể cô còn có DNA của tộc Kree, một trong những chủng tộc da xanh dương với nền công nghệ tiên tiến nhất vũ trụ.

  Đoạn after credit của Avengers: Infinity War hé lộ điều gì? - Ảnh 5.

  Tộc người Kree đã được xuất hiện trong phim Guardians of the Galaxy với Yondu (bá đạo với mũi tên của mình) hay gã đồ tể Ronan với tham vọng hủy diệt nhân loại. Và chính Mar - Vell, Captain Marvel đầu tiên, cũng là người Kree. Mar - Vell chính là nguồn gốc sức mạnh của Captain Marvel mà chúng ta sẽ được gặp tới đây. Điểm chung của những người Kree này là họ mạnh, rất mạnh.

  Đoạn after credit của Avengers: Infinity War hé lộ điều gì? - Ảnh 6.

  Yondu cũng là một người Kree đó

  Liệu rằng với sức mạnh bá đạo của mình, cùng trí tuệ ưu việt được thừa hưởng. Captain Marvel có thể cùng Avengers tiêu diệt Thanos với sức mạnh Full Gem của hắn? Chúng ta cùng chờ đợi vào tháng 5 năm 2019, nhưng trước đó chúng ta sẽ được hiểu hơn về nguồn gốc của Captain Marvel trong bộ phim riêng của cô được ra mắt vào tháng 3 năm 2019. Phim sẽ lấy bối cảnh những năm 90 thế kỉ trước, giải thích nguồn gốc của Captain Marvel và tại sao cô lại đóng vai trò quan trọng xuyên suốt MCU đến vậy!

  Đoạn after credit của Avengers: Infinity War hé lộ điều gì? - Ảnh 7.

  Hãy cùng chờ đón màn thể hiện của Captain Marvel vào mùa hè sang năm nhé !

  Theo Cinema

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ