Nửa bán cầu bên kia đã tiếp cận bom tấn "Avengers: Infinity War" rồi, đoán xem họ nói gì?

  Ducky, Theo Trí Thức Trẻ 

  Có vẻ như những khán giả đầu tiên được xem phim vẫn chưa hết bàng hoàng bởi sự tuyệt vời "Avengers: Infinity War" mang lại.

  Chưa có bộ phim nào lại khiến cả thế giới phải phát sốt như Avengers: Infinity War . Người hâm mộ trên khắp thế giới tranh nhau lắp kín những suất chiếu sớm cũng như truyền tai nhau những luật cấm tiết lộ nội dung trước "giờ G". Sau khi ra mắt tại New York vào 7h sáng nay (theo giờ Việt Nam), những khán giả may mắn được xem trước phim vẫn chưa hết "phê pha" bởi sự tuyệt vời của bộ phim.

  Nửa bán cầu bên kia đã tiếp cận bom tấn Avengers: Infinity War rồi, đoán xem họ nói gì? - Ảnh 1.

  Tài khoản Rodrigo nhận xét: "Marvel đã làm được một điều quá tuyệt vời. Bộ phim cực kỳ căng thẳng, đáng sợ và đen tối hơn bình thường nhưng vẫn rất hài hước và đậm tính giải trí. Gã Thanos đáng sợ tàn phá mặt đất không thương tiếc. Bom tấn ư? Dĩ nhiên rồi nhưng vẫn có cảm xúc kèm theo.". Anh cho biết thêm: "Bộ phim có vấn đề không? Chắc chắn nhưng tôi vẫn thích nó, nhất là sự bùng nổ khi các siêu anh hùng gặp nhau. Hãy làm phần phim riêng của Thor và Rockey Raccoon thôi.

  Nửa bán cầu bên kia đã tiếp cận bom tấn Avengers: Infinity War rồi, đoán xem họ nói gì? - Ảnh 2.

  Molly Freeman dành lời khen cho Captain America khi đưa ra lời bình luận: "Tôi xem Avengers: Infinity War vào tối qua và bộ phim rất truyền cảm. Có rất nhiều nhân vật hài hước, nhiều pha hành động ấn tượng (sức mạnh của Thor, giáp của Iron Man) và một vài cảnh chiến đấu ác liệt. Phim khá hài hước còn Captain America thì bùng nổ."

  Nửa bán cầu bên kia đã tiếp cận bom tấn Avengers: Infinity War rồi, đoán xem họ nói gì? - Ảnh 3.

  Tasha đưa ra lời so sánh khá thú vị:"Avengers: Infinity War về cơ bản chính là Captain America: Civil War nhân lên 20 lần, trừ việc có ít cảnh siêu anh hùng đánh nhau hơn. Tôi nghĩ ai từng thích cảnh tại sân bay trong Civil War sẽ khóc ngất vì phim này, còn ai từng cảm thấy chán thì sẽ chán hơn 20 lần."

  Nửa bán cầu bên kia đã tiếp cận bom tấn Avengers: Infinity War rồi, đoán xem họ nói gì? - Ảnh 4.

  Matt cho rằng: "Avengers: Infinity War là một bộ phim chuyển thể từ truyện tranh vô cùng hoành tráng với điểm mạnh là dàn nhân vật hài hước nhưng lại có quá nhiều "cú lừa" với các Viên đá Vô cực".

  Nửa bán cầu bên kia đã tiếp cận bom tấn Avengers: Infinity War rồi, đoán xem họ nói gì? - Ảnh 5.

  Joshua bày tỏ cảm xúc:"Avengers: Infinity War khiến tôi cười, la hét và khóc suốt thời lượng phim. Họ không bao giờ bỏ cuộc. Tôi ngồi chặt trên ghế, choáng váng, không nói nên lời và thổn thức ngay cả khi đoạn credit đã chạy."

  Nửa bán cầu bên kia đã tiếp cận bom tấn Avengers: Infinity War rồi, đoán xem họ nói gì? - Ảnh 6.

  Kelly vẫn chưa thể nói nên lời nên chỉ đăng vỏn vẹn một dòng chữ:"Tôi đang... lắc (hay sốc nhỉ?)."

  Nửa bán cầu bên kia đã tiếp cận bom tấn Avengers: Infinity War rồi, đoán xem họ nói gì? - Ảnh 7.

  "Avengers: Infinity War là một cơn lốc của sự tàn sát, khán giả hãy sẵn sàn cho sự xuất hiện của Thanos."

  Nửa bán cầu bên kia đã tiếp cận bom tấn Avengers: Infinity War rồi, đoán xem họ nói gì? - Ảnh 8.

  "Sau 10 năm đầu tư vào loạt phim và các nhân vật, Avengers: Infinity War sẽ khiến bạn phát sốt. Sự hài hước, những pha hành động và cảm xúc thật sự dâng trào. Anh em nhà Russo đã làm tốt khi chia đều thời lượng cho các siêu anh hùng nhưng tôi vẫn thích các nhân vật trong Guardians of the Galaxy nhất."

  Nửa bán cầu bên kia đã tiếp cận bom tấn Avengers: Infinity War rồi, đoán xem họ nói gì? - Ảnh 9.

  "Đang mua vé xem lại Avengers: Infinity War. Bộ phim truyền cảm, hoành tráng và chẳng ai trong rạp có thể ngồi yên suốt phim đâu. Hãy chờ đợi những sự bất ngờ nhé!".

  Nửa bán cầu bên kia đã tiếp cận bom tấn Avengers: Infinity War rồi, đoán xem họ nói gì? - Ảnh 10.

  "Avengers: Infinity War là bộ phim Marvel tôi thích thứ hai sau Black Panther. Tương tác giữa các siêu anh hùng thật tuyệt vời và bất giờ. Hành động ấn tượng. Kevin Feign rõ ràng cực kỳ nghiêm túc với vấn đề bảo mật lần này".

  Nửa bán cầu bên kia đã tiếp cận bom tấn Avengers: Infinity War rồi, đoán xem họ nói gì? - Ảnh 11.

  "Các bạn ơi. Tôi vẫn đang "tiêu hóa" những gì vừa xem đây. Sẽ xem lại phim này 2 lần nữa là ít nhất. Quá đỗi tuyệt vời!"

  Nửa bán cầu bên kia đã tiếp cận bom tấn Avengers: Infinity War rồi, đoán xem họ nói gì? - Ảnh 12.

  "Marvel đã phá vỡ mọi quy tắc và cực kỳ bùng nổ!!! Avengers: Infinity War là một cú nổ lớn và Thanos vừa soán ngôi Killmonger để trở thành ác nhân vĩ đại nhất."

  Tuy nhiên vẫn còn các ý kiến tỏ ra chưa hài lòng về bộ phim:

  Nửa bán cầu bên kia đã tiếp cận bom tấn Avengers: Infinity War rồi, đoán xem họ nói gì? - Ảnh 13.

  "Avengers: Infinity War có những khoảnh khắc tuyệt vời. Nhưng đây chỉ là phần đầu của hai tập phim Avengers và tôi vẫn cảm thấy chưa thỏa mãn lắm, có thể do cốt truyện chăng?"

  Nửa bán cầu bên kia đã tiếp cận bom tấn Avengers: Infinity War rồi, đoán xem họ nói gì? - Ảnh 14.

  "Ngoại trừ những cảnh phim thật sự ấn tượng, tôi có cảm giác phim thiếu liên kết. Thật sự là một bước lùi sau Guardians of the Galaxy Vol. 2, Spider-Man: Homecoming, Thor: Ragnarok và Black Panther, nhưng tôi còn trông mong gì hơn được nữa?"

  Avengers: Infinity War sẽ chính thức công chiếu ngày 25/04/2018 trên toàn quốc.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày