Giữa cơn bão Avengers, Sony hé lộ tạo hình không thể ngầu hơn của "phản anh hùng" Venom trong trailer mới nhất

Hieu.D , Theo Trí Thức Trẻ

Với Trailer trước đó, rất nhiều người đã phàn nàn về việc chưa hề được chiêm ngưỡng xem không biết, Venom sẽ trông như thế nào dưới diễn xuất của Tom Hardy. Và đây chính là câu trả lời mà chúng ta hằng mong mỏi

Chắc hẳn trong những ngày qua, khán giả chúng ta đã cảm nhận được cơn bão mà Avengers: Infinity War đang ập tới. Dù chưa đến ngày khởi chiếu nhưng ai cũng đứng ngồi không yên, mong mỏi được thưởng thức siêu phẩm "10 năm có 1".

Thế nhưng giữa tâm bão, Sony lại không nề hà gì và tung ra ngay trailer bộ phim kể về kẻ phản anh hùng Venom! Hé lộ tạo hình cực ngầu của ác nhân cũng thuộc nhà Marvel này.

Với Trailer trước đó, rất nhiều người đã phàn nàn về việc chưa hề được chiêm ngưỡng xem không biết, Venom sẽ trông như thế nào dưới diễn xuất của Tom Hardy. Và đây chính là câu trả lời mà chúng ta hằng mong mỏi:

Trailer Venom

Có thể thấy, ấn tượng đầu tiên là giọng nói gầm gừ của Venom, khiến ai cũng phải nổi da gà. Sau đó là sức mạnh của hắn, đúng với một thực thể đến từ ngoài Trái Đất.

Giữa cơn bão Avengers, Sony hé lộ tạo hình không thể ngầu hơn của phản anh hùng Venom trong trailer mới nhất - Ảnh 2.

Tạo hình cực "ngầu" của Venom

Trailer cũng hé lộ về câu chuyện của một anh chàng phóng viên điều tra về công ty đã bắt được Venom, thế nhưng sau đó chính anh lại bị Venom nhập vào người và trở thành một con quái vật, bị xâm chiếm cả cơ thể và tâm trí. Kỳ vọng đây sẽ là một bộ phim về kẻ ác thực sự đáng xem, khi đã có quá nhiều phim về siêu anh hùng làm khán giả chán ngấy.

Bộ phim sẽ ra rạp vào ngày 5/10/2018 sắp tới.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ