Teaser trailer của "Venom": Người hâm mộ thất vọng vì Tom Hardy vẫn chưa biến hình, cháy nổ không mấy ấn tượng

  Long.J,  

  Vẫn chưa thấy bóng dáng Venom tàn độc đâu, chỉ thấy Tom Hardy gào thét trên bàn mổ, lao xe qua cảnh cháy nổ có phần nhạt nhòa.

  Được hi vọng sẽ trở thành một trong những bom tấn của năm 2018, Venom của đạo diễn Ruben Fleischer hiện đang được đánh giá rất cao, cho đến khi teaser trailer được ra mắt vào tối qua.

  Teaser trailer của Venom: Người hâm mộ thất vọng vì Tom Hardy vẫn chưa biến hình, cháy nổ không mấy ấn tượng - Ảnh 1.

  Ban đầu, Venom được người hâm mộ tung hô vì Tom Hardy, nam tài tử góc cạnh bậc nhất Hollywood đã được lựa chọn vào vai chính Eddie Brock, kẻ bị thứ ký sinh trùng ngoài hành tinh đáng sợ đeo bám. Sau đó, poster phim được trình làng tại Super Bowl và đến nay, teaser trailer đã chính thức ra mắt nhưng có vẻ chưa làm thỏa lòng người hâm mộ.

  VENOM - Official Teaser Trailer

  Khi xuất hiện trước báo giới, Tom Hardy luôn tỏ ra hứng thú với việc khoác lên mình chiến bào Symbiote của Venom. Tuy nhiên, sau teaser trailer này hầu hết người hâm mộ cảm thấy Tom Hardy chỉ mới thể hiện được những khía cạnh không mấy ấn tượng của Venom.

  Bên cạnh Deadpool và Logan, Venom là một trong số ít những bộ phim gắn nhãn R, điều này là hoàn toàn hợp lý. Ngoài Tom Hardy, Venom còn có sự tham gia của Michelle Williams, Woody Harrelson và Riz Ahmed.

  Venom là một trong những phản diện nổi tiếng nhất của Spider-Man được Marvel giới thiệu vào năm 1988, nhân vật này được tạo ra bởi tác giả David Michelinie và hai họa sĩ Todd McFarlane, Mike Zeck. Venom là một ký sinh ngoài hành tinh cần phải có vật chủ để tồn tại. Nhân vật này đã từng được xuất hiện trong Spider-Man 3 của đạo diễn Sam Raimi do diễn viên Topher Grace thủ vai.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ