Những review đầu tiên về mì trà sữa trân châu bắp bò: Giá bằng 2 bát phở, hương vị ra sao mà gây tranh cãi?

    PV,  

    Món mì trà sữa trân châu bắp bò vừa mới được trình làng vào ngày 27/9 đã khiến dân tình xôn xao bàn luận.

    Ngay khi Yu Tang thông tin về món trà sữa đặc biệt thì dân tình bắt đầu xôn xao bàn tán. Mì trà sữa trân châu bắp bò, được kết hợp từ hai món ăn mà Yu Tang đang bán, khiến không ít người tò mò.

    Những review đầu tiên về mì trà sữa trân châu bắp bò: Giá bằng 2 bát phở, hương vị ra sao mà gây tranh cãi?- Ảnh 1.

    (Nguồn: Yu Tang).

    Có gì trong bát mì trà sữa trân châu bắp bò giá 98k, mà khiến dân tình xôn xao bàn tán?

    Một ngày sau, bắt đầu có vài người thử nghiệm món đồ ăn/uống "độc lạ" này và đương nhiên cũng không ít những review xoay quanh món mì trà sữa trân châu bắp bò có 1-0-2.

    Những review đầu tiên về mì trà sữa trân châu bắp bò: Giá bằng 2 bát phở, hương vị ra sao mà gây tranh cãi?- Ảnh 2.

    (Nguồn: Tran Minh Cua - Hội suốt ngày hỏi "Ăn gì bây giờ nhỉ?).

    Những review đầu tiên về mì trà sữa trân châu bắp bò: Giá bằng 2 bát phở, hương vị ra sao mà gây tranh cãi?- Ảnh 3.

    (Nguồn: Tuấn Lê - Hội suốt ngày hỏi "Ăn gì bây giờ nhỉ?)

    Theo như chia sẻ của những người đầu tiên thử nghiệm món mì trà sữa trân châu bắp bò này, hóa ra, hãng dùng nước ninh xương có pha thêm sữa và trà để làm nước dùng, nên vẫn có vị mặn, ăn hơi giống vị mì Ý kem nấm. Hãng dùng trà đen nên vẫn cảm nhận được độ thơm của nước dùng.

    Riêng về phần topping là bắp bò và trân châu khá lạ miệng. Thịt bò mềm nhưng trân châu ăn dẻo và dai, không ngọt như loại trong cốc trà sữa thông thường. Một bát mì thế này có giá 98k, bát khá to nên 2 người ăn mới hết, chứ một người có thể hơi ngấy.

    Những thực khách đầu tiên dùng thử cho hay, nghe tên lạ thôi chứ không hề thảm họa.

    Những review đầu tiên về mì trà sữa trân châu bắp bò: Giá bằng 2 bát phở, hương vị ra sao mà gây tranh cãi?- Ảnh 4.
    Những review đầu tiên về mì trà sữa trân châu bắp bò: Giá bằng 2 bát phở, hương vị ra sao mà gây tranh cãi?- Ảnh 5.

    (Nguồn: Hội suốt ngày hỏi "Ăn gì bây giờ nhỉ?)

    Nhiều ý kiến trái chiều

    Sau những đoạn review đầu tiên về món mì trà sữa trân châu bắp bò, dân tình nô nức rủ nhau đi ăn thử. Tuy nhiên vẫn có khá nhiều người e ngại trước món mì mới này, bởi nghe cái tên thôi đã thấy "đấu đá" nhau trong bụng. Và cũng có người thử nhưng không đánh giá cao.

    Những review đầu tiên về mì trà sữa trân châu bắp bò: Giá bằng 2 bát phở, hương vị ra sao mà gây tranh cãi?- Ảnh 6.

    (Nguồn: Hội Review đồ ăn có tâm!!!)

    -"Tôi thích trà sữa của Yu Tang lắm nhưng món này vẫn là xin thôi".

    - "Vẫn không tin được là có sự kết hợp này".

    - "Tôi đã thử, màu nó như trà sữa thật nha. Trân châu không đường nên nó như cục bột ăn với mì thôi, trân châu nóng nên nó mềm. Không quặn đau cái bụng đâu mọi người".

    - "Mì bò Hoàng tử (hay cái tên gì na ná) ở Yu Tang thì ổn, mì này thì thôi".

    - "Xin lỗi bạn, nhưng tôi nghe đoạn nước hầm xương pha với sữa và trà là đã sợ rồi".

    - "Phải nói là xin đánh giá cao sự hi sinh của bạn. Cái món nhìn sợ hãi thế mà bạn cũng dám review là đỉnh quá".

    - "Trời ơi, trân châu đóng vai trò gì trong bát mì này vậy".

    Trước mì trà sữa trân châu bắp bò, từng có rất nhiều hãng đã cho ra những màn biến tấu độc lạ quanh món trà sữa như: Trà sữa hành lá, trà sữa ớt, trà sữa móng giò... khiến dân tình ngán ngẩm, thậm chí còn ném đá tới tấp.

    Vẫn biết khẩu vị của mỗi người một khác nên phải thử mới biết thực hư ra sao. Tuy nhiên mì trà sữa trân châu bắp bò vẫn đang là món ăn khiến dân tình e ngại khi nghĩ về.

    Tin cùng chuyên mục
    Xem theo ngày

    NỔI BẬT TRANG CHỦ