Những ứng dụng và tựa game trả phí này đang có thể tải về miễn phí trên iOS

  tvd,  

  Hãy nhanh chóng tải các ứng dụng và tựa game này về, vì thời gian miễn phí có giới hạn.

  Nhân dịp Giáng Sinh, rất nhiều ứng dụng và game trả phí trên App Store được giảm giá và thậm chí là cho phép tải về hoàn toàn miễn phí. Trang công nghệ BGR đã tổng hợp những ứng dụng và tựa game hấp dẫn nhất, hãy nhanh chóng tải về cho chiếc iPhone hoặc iPad của bạn vì thời gian miễn phí có giới hạn.

  Những ứng dụng và tựa game trả phí này đang có thể tải về miễn phí trên iOS - Ảnh 1.

  Faded – Photo Editor (Giá 1,99 USD)

  Faded là ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá chuyên nghiệp trên iOS, trước đây có giá bán 1,99 USD nhưng hiện tại có thể tải về miễn phí. Mặc dù vậy bạn phải đăng ký gói Pro nếu muốn nhận được đầy đủ các tính năng cao cấp, tuy nhiên với ứng dụng cơ bản bạn vẫn có thể làm được khá nhiều điều.

  Những ứng dụng và tựa game trả phí này đang có thể tải về miễn phí trên iOS - Ảnh 2.

  Có tới 102 bộ lọc hình ảnh, với những hiệu ứng phim, màu sắc, đen trắng rất bắt mắt. Bạn cũng có thể tùy chỉnh sâu hơn, từ độ sáng, độ tương phản, cho tới từng màu sắc của bức ảnh. Bạn có thể lưu các tùy chỉnh của mình thành một bộ lọc riêng gọi là Actions để áp dụng sau này, nhiều nhiếp ảnh gia cũng chia sẻ những Actions tùy chỉnh của riêng họ để bạn có thể sử dụng.

  Tải về tại đây.

  Typatone (Giá 1,99 USD)

  Typatone là một ứng dụng thú vị giúp bạn có thể sáng tác nhạc bằng cách gõ ký tự trên bàn phím. Không cần bất kỳ thiết bị chuyên dụng hay nhạc cụ, mỗi chữ cái bạn gõ sẽ tương ứng với một nốt nhạc. Và bạn có thể thay đổi giữa 6 tâm trạng khác nhau, từ nhanh sang chậm, từ buồn sang vui để phù hợp với bản nhạc của mình.

  Typatone.

  Bạn cũng có thể sao chép một bài thơ, thậm chí là một bài tiểu luận để xem chúng được dịch ra thành bản nhạc sẽ như thế nào. Ứng dụng cũng có tính năng chia sẻ dễ dàng, khi bạn sáng tác được một bản nhạc hay và muốn mọi người nghe nó.

  Tải về tại đây.

  Air Dialer Pro (Giá 1,99 USD) 

  Những ứng dụng và tựa game trả phí này đang có thể tải về miễn phí trên iOS - Ảnh 4.

   Air Dialer Pro là ứng dụng gọi điện có thể thay thế cho ứng dụng mặc định của iOS. Air Dialer Pro có các tính năng nổi bật như Widget quay số nhanh, tìm kiếm chính xác số điện thoại, gán địa chỉ liên lạc vào các phím số để thực hiện gọi nhanh bằng cách bấm và giữ, có chế độ Dark Theme, thông minh hơn khi sử dụng nhiều lần (gợi ý các số điện thoại thường xuyên liên lạc).

  Tải về tại đây.

  Get ‘Em (Giá 0,99 USD)

  Get 'em Trailer.  

  Get ‘Em là một tựa game hành động với thế giới mở, trong đó bạn sẽ vào vai một chú chó. Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ thành phố và những người bạn của mình, bằng cách thực hiện các nhiệm vụ ngăn chặn kẻ xấu. Trong game cũng có nhiều mini-game thú vị, và bạn có thể mua sắm các trang bị cho chú chó của mình.

  Tải về tại đây.

  Unblock Container Block Puzzle (Giá 2,99 USD) 

  Những ứng dụng và tựa game trả phí này đang có thể tải về miễn phí trên iOS - Ảnh 6.

   Những tựa game giải đố dạng di chuyển các thanh gỗ để tìm lối ra đã rất quen thuộc, Unblock Container Block Puzzle là một trong những tựa game như vậy. Tuy nhiên tính thử thách của Unblock Container Block Puzzle rất cao, với 4 cấp độ khó khác nhau là Beginner, Advanced, Master và Expert để bạn có thể thử tài.

  Tải về tại đây.

  Stardash (Giá 1,99 USD)

  Stardash - remastered 2018.  

  Đây là phiên bản 2018 của tựa game Stardash ra mắt vào năm 2011. Cách điều khiển và lối chơi đã được cải thiện nhiều, trong khi đó những tính năng thú vị vẫn được giữ nguyên. Bạn sẽ phải chạy và nhảy để vượt qua các chướng ngại vật của từng màn chơi. Game có đồ họa đơn giản nhưng lối chơi rất cuốn hút.

  Tải về tại đây.

  Tahrir App – Text on image (Giá 2,99 USD) 

  Những ứng dụng và tựa game trả phí này đang có thể tải về miễn phí trên iOS - Ảnh 8.

   Tahrir App là một ứng dụng hữu ích nếu bạn muốn tạo một tấm poster, thiệp mừng hay đơn giản là một bức ảnh chế. Ứng dụng cho phép bạn viết chữ lên nền ảnh, với nhiều tùy chỉnh font chữ và hiệu ứng khác nhau.

  Tải về tại đây.

  Tham khảo: BGR

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ