Sony bất ngờ ra mắt game di động Lemmings, tải về miễn phí trên iOS và Android

  tvd,  

  Lemmings là một series game thú vị của Sony, đã từng ra mắt trên các hệ máy PlayStation.

  Lemmings là một series game thú vị của Sony, đã từng ra mắt trên các hệ máy PlayStation. Hôm nay, một phiên bản di động chính thức của Lemmings đã được Sony phát hành, có thể tải về miễn phí trên iOS và Android.

  Mặc dù phiên bản di động này hoàn toàn mới, được phát triển bởi Sad Puppy Limited, tuy nhiên những yếu tố cơ bản vẫn được giữ nguyên. Đó là các màn chơi giải đố, vượt chướng ngại vật và đưa những chú lemming về đích.

  Sony bất ngờ ra mắt game di động Lemmings, tải về miễn phí trên iOS và Android - Ảnh 1.

  Một vài tính năng đã được cải tiến, ví dụ như cách thức điều khiển bằng màn hình cảm ứng và đồ họa bắt mắt hơn.

  Bạn có thể tải game về miễn phí, tuy nhiên giống như nhiều tựa game khác, Lemmings cũng có chế độ “năng lượng”. Làm bất kỳ điều gì trong một màn chơi sẽ tiêu tốn năng lượng, từ việc xây cầu thang, đào đường đi hay đặt thêm các hộp mới.

  Sony bất ngờ ra mắt game di động Lemmings, tải về miễn phí trên iOS và Android - Ảnh 2.

  Có thể hết năng lượng ngay giữa một màn chơi và điều đó thực sự sẽ gây khó chịu. Hoặc là bạn phải chờ cho đến khi số năng lượng này hồi đầy, hoặc bạn sẽ phải nạp tiền vào để mua thêm năng lượng.

  lemmings - trailer

  Một gói 7 USD có thể cung cấp năng lượng vô hạn cho bạn sử dụng trong vòng 2 tiếng đồng hồ. Do đó mặc dù là một tựa game miễn phí, nhưng Lemmings quả thực vẫn có tính hút máu rất cao.

  Tải về cho Android tại đây. 

  Tải về cho iOS tại đây. 

  Tham khảo: androidauthority

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ