Những việc vặt kỳ lạ mà "hái" ra tiền: Giết một con nhện trả 1,1 triệu, dạy bạn gái cách chần trứng được 2,2 triệu

Mây, Theo Helino 

Chạy việc vặt chưa bao giờ là công việc vui vẻ. Thế nhưng đối với hàng nghìn người dân Úc, họ sẵn sàng làm những công việc vặt có một-không-hai để kiếm thêm chút tiền tiêu dùng.

Airtasker.com là một trang web chuyên đăng những công việc vặt kỳ lạ, đơn giản bởi khổ chủ không muốn hoặc quá lười để làm, và họ sẵn sàng chi một số tiền hậu hĩnh để người khác làm thay giúp mình.

Các yêu cầu được đăng trên website cùng với miêu tả công việc và mức giá cụ thể, sau đó sẽ là một cuộc đấu đá ngầm của các thành viên để quyết định ai được nhận "phần vui".

Dưới đây là tổng hợp của trang Daily Mail về những công việc hài hước và kỳ lạ nhất trên Airtasker.com, và ngạc nhiên thay, rất nhiều người tranh nhau để được thực hiện chúng.

Dạy bạn gái tôi cách chần trứng - $100

Những việc vặt kỳ lạ mà hái ra tiền: Giết một con nhện trả 1,1 triệu, dạy bạn gái cách chần trứng được 2,2 triệu - Ảnh 1.

Bài đăng tìm người "Dạy bạn gái tôi cách chần trứng"

Tình yêu của con người với bữa sáng có thể đậm sâu tới mức nào? Xem nào, có lẽ đáng giá đến mức có thể chi $100 (hơn 2 triệu) chỉ cho việc luộc trứng.

Một người đàn ông tên John đã đăng bài lên Airtasker.com để tìm một thầy/cô giáo dạy nấu ăn tại nhà nhằm chỉ bảo cho bạn gái anh cách...chần trứng. Mức giá mà anh đưa ra là $100/buổi.

Những việc vặt kỳ lạ mà hái ra tiền: Giết một con nhện trả 1,1 triệu, dạy bạn gái cách chần trứng được 2,2 triệu - Ảnh 2.

Thuê thầy giáo để dạy bạn gái cách xử lý món trứng (Ảnh minh họa)

John viết: "Tôi cần ai đó đã từng làm việc tại nhà hàng, tốt nhất là đã luộc qua rất nhiều trứng, sẽ đến nhà tôi vào ngày Chủ Nhật để hướng dẫn cho bạn gái tôi cách luộc trứng."

"Nếu có bất kỳ dụng cụ cần thiết để buổi học hiệu quả hơn, xin đừng ngần ngại sắm nó và giữ lại hóa đơn, tôi sẽ hoàn lại đầy đủ tiền cho bạn."

Kết bài, John còn bổ sung thêm: Nếu bạn có thể dạy chúng tôi cách làm sốt Hollandaise, tôi rất sẵn lòng trả thêm tiền. (Hollandaise là một loại nước sốt thường được dùng trong các món Pháp, có thành phần từ lòng đỏ trứng, bơ và nước cốt chanh).

Bài post đã được rất nhiều người hỏi thăm, và cuối cùng John cũng tìm được một đầu bếp mà mình ưng ý.

Vẽ thêm..."ngực" cho bóng bay - $50

Những việc vặt kỳ lạ mà hái ra tiền: Giết một con nhện trả 1,1 triệu, dạy bạn gái cách chần trứng được 2,2 triệu - Ảnh 3.

Tuyển người vẽ thêm..."ngực" cho bóng bay

Một người đàn ông tên Matt tới từ thành phố Melbourne, Úc đã đăng tìm người với tít như sau: "Vẽ thêm "ngực" cho 250 quả bóng hồng". Giá của nhiệm vụ này là $50.

Được biết, Matt đang có ý định tổ chức một bữa "đập phá" tại câu lạc bộ của mình, và anh đang tìm người để trang trí cho các quả bóng bay của đêm tiệc.

"Tôi không đùa đâu, tôi thực sự cần tổ chức một bữa tiệc thường niên và 250 quả bóng hồng đã sẵn sàng để được trang trí. Bạn chỉ việc vẽ thêm "núm" cho các quả bóng bằng 2 chiếc bút lông mà chúng tôi cung cấp. Công việc này sẽ chỉ ngốn của bạn khoảng 1 giờ đồng hồ, quá dễ dàng phải không?", Matt đăng lời mời gọi.

Nhiếp ảnh gia chụp ảnh đại diện cho Tinder - $150

Những việc vặt kỳ lạ mà hái ra tiền: Giết một con nhện trả 1,1 triệu, dạy bạn gái cách chần trứng được 2,2 triệu - Ảnh 4.

Thuê nhiếp ảnh gia chỉ để chụp...ảnh đại diện cho Tinder (Ảnh minh họa)

 Yousef, một chàng trai trẻ sống tại Sydney tha thiết muốn tìm một nhiếp anh gia chuyên nghiệp để giúp anh có một bức ảnh đại diện lung linh cho tài khoản Tinder của mình. Anh sẵn sàng chi trả $150 cho ai có thể làm điều này.

"Có vẻ như tính cách hài hước và tốt bụng chưa đủ để tôi có thể tìm được một người phụ nữ tuyệt vời, tôi rất cần cánh tay trợ giúp của các bạn để có một bức ảnh hớp hồn các cô gái trên Tinder. Để chuẩn bị, tôi đã mua rất nhiều áo mới, đi cắt tóc và phẩy light nâu sáng rất đẹp rồi.", Matt khẩn thiết viết.

Xóa bỏ tai và mũi trên filter Snapchat - $5

Những việc vặt kỳ lạ mà hái ra tiền: Giết một con nhện trả 1,1 triệu, dạy bạn gái cách chần trứng được 2,2 triệu - Ảnh 5.

Apple và tấm hình cần trợ giúp của cô

Đúng là thời đại của các ứng dụng làm đẹp, dường như mọi bức ảnh của chị em bạn dì đều phải gắn thêm filter mới đủ lung linh. Các filter trong snapchat vốn rất được lòng các chị em phụ nữ, thế nhưng nhiều người lại chỉ một thích một bộ phận trong filter mà không hài lòng với các chi tiết khác. Gặp phải tình huống tương tự, một người phụ nữ có biệt danh Apple đã đăng lên Airtasker.com để tìm các cao thủ công nghệ giúp cô xóa đi tai và mũi trong một filter của Snapchat. Công việc đơn giản này được cô trả giá $5.

Giết một con nhện - $50

Những việc vặt kỳ lạ mà hái ra tiền: Giết một con nhện trả 1,1 triệu, dạy bạn gái cách chần trứng được 2,2 triệu - Ảnh 6.

Quá sợ hãi, người phụ nữ đã phải lên mạng nhờ người tiêu diệt con nhện trong bồn tắm với giá $50

Con người có rất nhiều nỗi sợ, trong đó, sợ nhện có lẽ là hội chứng nhiều người mắc phải nhất. Không đứng ngoài vòng xoáy sợ hãi này, người phụ nữ tên Stacy ở Sydney đã tá hỏa khi phát hiện ra có một con nhện trong bồn tắm của mình. Cô vội vã lên mạng tìm kiếm người giúp cô loại bỏ con nhện càng sớm càng tốt.

Sau đó, có một người phụ nữ đã mang hẳn dụng cụ chuyên dụng đến để giúp Stacy làm việc này. Vô cùng cảm kích, Stacy đã viết: "Tôi thật sự biết ơn những gì cô ấy đã làm ngày hôm nay, nếu lần sau trong nhà lại xuất hiện côn trùng, tôi chắc chắn sẽ liên lạc ngay với cô ấy."

Chuẩn bị nội dung cho trò giải đố Game of Throne - $100

Những việc vặt kỳ lạ mà hái ra tiền: Giết một con nhện trả 1,1 triệu, dạy bạn gái cách chần trứng được 2,2 triệu - Ảnh 7.

Công việc trị giá $100: Chuẩn bị nội dung cho trò giải đố Game of Throne - $100

Một fan cuồng của show truyền hình Game of Throne có tên John đã đăng tải một công việc trị giá $100 trên Airtasker.com: giúp anh ấy chuẩn bị nội dung cho trò giải đố Game of Throne.

Yêu cầu của John với công việc là: có tất cả 4 vòng với 12 câu hỏi. Vòng 1 sẽ là ảnh của 10 nhân vật để mọi người đoán tên, vòng 2 là những câu hỏi để loại bớt người chơi, vòng 3 với những câu hỏi khó hơn nữa và vòng 4 với các câu hỏi đúng - sai để tìm ra người thắng cuộc.

Một người phụ nữ tên Queenie đã nhận và hoàn thành xuất sắc công việc này cho John.

John viết: "Tôi rất hay sử dụng Airtasker và Queenie là người chuyên nghiệp nhất tôi đã làm việc cùng. Cô ấy đã hoàn thành công việc trước hạn được giao và chất lượng thì trên cả tuyệt vời."

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ